Tin tức

Rooney gia nhập DC United, tạm biệt Premier League

Rooney gia nhập DC United, tạm biệt Premier League; M.U tiếp xúc với đại diện của Lewandowski;… là những nội dung chính trong điểm tin ngày hôm nay.

Rooney gia nhập DC United, tạm biệt Premier League. Theo truyền thông bong da so Anh, cuối cùng, tương lai của Wayne Rooney đã được chốt hạ. Anh đã chính thức sang Mỹ chơi bóng trong màu áo DC United.

M.U tiếp xúc với đại diện của Lewandowski. Theo báo Anh, M.U đã tiếp xúc với người đại diện của tiền đạo Robert Lewandowski để tìm hiểu khả năng chiêu mộ chân sút 30 tuổi. Được biết, Bayern Munich chỉ để Lewandowski ra đi nếu nhận đủ 200 triệu euro.

Họp xong với Allegri, mục tiêu của Arsenal đồng ý ở lại Juventus. Juan Cuadrado đã đồng ý gia hạn với Juventus, sau khi nhận được sử đảm bảo của HLV Max Allegri.

Real Madrid đánh tiếng chiêu mộ sao World Cup có sự đột phá. Câu lạc bộ đương kim vô địch Châu Âu đã có những động thái liên kết với ngôi sao của đội tuyển Colombia, Juan Quintero trong mùa hè này với ket qua world cup 2018.

Arsenal sắp công bố tân binh tiếp theo vào ngày 1/7. Theo thông tin từ Sky Sports, Arsenal và Borussia Dortmund đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng trung vệ Sokratis Papastathopoulos. Thương vụ này sẽ được công bố vào ngày 1/7.

100 triệu euro, đến Koulibaly cũng không tin. Ngay cả Kalidou Koulibaly cũng chẳng tin rằng bản thân có giá trị tới 100 triệu euro trên TTCN.

Real Madrid từ chối 158 triệu bảng của Liverpool. Real Madrid đã từ chối lời đề nghị đầu tiên, trị giá 158 triệu bảng của Liverpool cho ngôi sao Marco Asensio, theo báo cáo trên các phương tiện truyền thông tin tức Tây Ban Nha.

Rooney gia nhập DC United, tạm biệt Premier League
Rate this post

About the author

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *