Cách xem chỉ tay đường hôn nhân để biết chính xác nhất

0
7
Thuê wifi du lịch

Hôn nhân là 1 trong các sự kiện quan trọng nhất trong thế cục mỗi người. Một số người thành thân sớm khi mà 1 số người lại chậm trễ. Ví như bạn đang lo lắng về việc lúc nào bạn sẽ hôn phối, bạn mang thể dựa vào tuyến đường chỉ tay biết câu trả lời. Ở một mức độ nào dó, cách xem chỉ tay đường hôn nhân có thể cho biết bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn.

Đường hôn nhân mách nhỏ tuổi kết hôn

Đường hôn nhân là các đường nhỏ trên cạnh của bàn tay, nằm dưới ngón út. Các con phố hôn nhân chỉ ra những vấn đề hôn nhân có liên quan như tuổi hôn phối, số lần kết hôn và hiện trạng hôn nhân.

Đường hôn nhân cho thấy có thể bạn sẽ thành hôn sớm và trái lại

xem chỉ tay đường hôn nhân
Cách xem chỉ tay đường hôn nhân để biết chính xác nhất

Ví như bạn có một đường hôn nhân rõ ràng và dài, bạn có thể rất dễ yêu đương sớm trước tuổi 25, vì vậy dễ kết hôn sớm và sống một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, tuyến phố hôn nhân ngắn và mập mờ trình bày cho thấy bạn ko để ý về ái tình hay bạn là thiếu nhẫn nại trong việc đeo đuổi tình yêu; hay tâm sinh lý chưa trưởng thành. Bởi vậy việc thành hôn muộn dễ xảy ra.

Vị trí  đường chỉ tay

xem chỉ tay đường hôn nhân
Cách xem chỉ tay đường hôn nhân để biết chính xác nhất

Ví như đường hôn nhân của bạn nằm ngay ở giữa ngón út và các đường tơ duyên, bạn sẽ thành hôn không hề trễ cũng không sớm (từ 25 tới 30). Đường hôn nhân gần tuyến đường tơ duyên hơn cho thấy sự tâm sinh lý đều vững mạnh sớm, làm bạn rơi vào lưới tình sớm, kết hôn sớm. Các con phố hôn nhân sắp sở hữu ngón tay hơn cho thấy bạn vững mạnh chậm, lãnh cảm, muốn được một mình và lạnh nhạt sở hữu việc coi ngó người khác giới, bởi vậy thường thành hôn muộn hoặc thậm chí ko bao giờ hôn phối.

Đường hôn nhân giao với đường tơ duyên

Giả dụ đường hôn nhân của bạn giao nhau sở hữu trục đường tình duyên, rất có thể bạn sẽ nghĩ về việc thành hôn ngay khi vừa chớm yêu đương. Các người tương tự thường hôn phối tương đối sớm.

Hai hoặc nhiều đường hôn nhân

Ví như bạn có hai hoặc phổ thông các con phố hôn nhân, tình yêu của bạn mang thể không diễn ra trơn như mong muốn. Con đường tới với hôn nhân sẽ đầy trắc trở và khấp khểnh, vì vậy bạn sẽ kết hôn muộn.

Đường hôn nhân bị chặn đứng

Đường tâm đạo bị chặn đứng cho thấy bạn thường hay bị đỗ tan vỡ và ko sẵn sàng thành thân. Bởi vậy, các người này thường kết hôn muộn.

Đường hôn nhân xoắn vào nhau

Nếu đường hôn nhân xoắn vào nhau, thậm chí mang thể trông như sợi xích, thì bạn là người vô cùng hết lòng trong tình ái. Ngay sau lúc bắt làm mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy người kia chính là người độc nhất vô nhị bạn muốn cưới. Cho nên, thường bạn sẽ thành hôn sớm.

Đường hôn nhân bị chẻ đoạn

giả dụ bạn với 1 đường hôn nhân sở hữu phía cuối chẻ khiến cho hai, bạn có thể rơi vào cảnh yêu đương mang 2 người cùng 1 lúc và không biết lựa chọn người nào. Bạn sẽ cảm thấy bị lạc lối trong tình yêu và ko dám hôn phối vội vàng, vì thế sẽ thành thân muộn.

Đường xã hội mách tuổi kết hôn

Những đường chỉ tay can dự tới việc giao tiếp phố hội là những con đường vòng cung chạy từ mé ngoài vào phía trung tâm của lòng bàn tay. Ví như các con đường phụ này của bạn đa dạng, bạn thường rất giỏi trong giao du, dễ lôi kéo sự chú ý của người khác, đặc trưng là người khác giới.

Trường hợp các tuyến phố này giao nhau mang tuyến đường vận mệnh, bạn sẽ được ban phước bởi các ngôi sao thuận tiện cho việc hôn phối. Bạn sẽ thành hôn sớm giả dụ giao nhau là ở vị trí thấp hơn; ngược lại, bạn sẽ thành thân muộn hơn giả dụ giao nhau là ở vị trí cao hơn.

Ví như những đường quan hệ ko giao nhau với đường số mệnh, bạn với thể lôi kéo phổ biến người khác phái nhưng thường ko điên cuồng trong tình yêu hoặc thành hôn muộn do kém may mắn trong hôn nhân.

Đường tâm đạo mách nhỏ tuổi hôn phối

Các đường tình duyên có nhiều nhánh

Đường tơ duyên có đa dạng nhánh nhỏ cho thấy bạn là người dịu dàng, vui vẻ, khoáng đạt và tích cực. Ở tuổi nào, bạn cũng có thể thu hút người khác giới. Bạn luôn sẵn sàng cả về ý thức và thể chất. Do tính bí quyết cởi mở của mình trong ái tình, bạn rất có phổ quát khả năng sẽ thành thân sớm.

Đường tơ duyên cong xuống phía ngón cái

xem chỉ tay đường hôn nhân
Cách xem chỉ tay đường hôn nhân để biết chính xác nhất

Đường tơ duyên bị bẻ cong về phía ngón tay cái cho thấy bạn thường tập trung vào công việc. Không những thế, trong cuộc sống, bạn rất nhút nhát khi đối mặt có tình ái, nghe đâu một tẹo bị động. Bạn bàng quan với người khác giới và chẳng thể biểu hiện ái tình của bạn một phương pháp tích cực và trực tiếp, do vậy tình yêu ko được đáp lại. Những người bạn yêu mang khuynh hướng từ bỏ trước bạn đãi đằng. Cho nên, bạn rất mang thể sẽ hôn phối muộn.

Độ dài ngón tay mách nhỏ tuổi kết hôn

Ngón đeo nhẫn dài

Ngón đeo nhẫn dài hơn cho thấy bạn có chút lãng mạn và tính bí quyết thanh tao. Nếu bạn sở hữu ngón đeo nhẫn dài hơn, bạn rất quyến rũ trong mắt người yêu và dễ rơi vào việc kết hôn sớm.

Ngón trỏ dài

mang ngón tay trỏ dài hơn, bạn là người tham vẳng và cạnh tranh. Bạn theo đuổi danh vẳng và tiền bạc và cống hiến mình cho sự nghiệp quên mất tới thời gian. Bạn mang thể bỏ lỡ tuổi hôn phối và vì thế thành thân muộn.

Ngón út dài

Giả dụ bạn sở hữu ngón út dài, bạn là người nhanh nhẹn và sáng tạo. Bạn có phổ quát cơ hội để hấp dẫn người khác giới, do đó phổ biến khả năng kết hôn sớm.

Bình luận