Check in là gì? Check in online là gì?

0
31

Nếu bạn là hành khách lần đầu tiên được đi du lịch bằng máy bay, sẽ không khỏi thắc mắc check in là gì? Tại sao lại yêu cầu mình phải check in? Trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thông tin check in là gì, check in online như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Check in là gì?

Check in hay dịch nghĩa theo tiếng Anh: check là kiểm tra, đăng ký, in là vào trong, vậy check in có nghĩa là Đăng ký vào, ghi tên khi đến.

Check in này có thể là đăng ký khách sạn, đăng ký đi máy bay, đăng ký đặt chỗ,… Tuy nhiên từ check in hiện nay thì thường được dùng phổ biến trên mạng xã hội facebook, check in facebook.

Check in là gì? Check in online là gì?
Check in là gì? Check in online là gì?

Nó là hành động diễn tả sự có mặt của một ai đó tại một nơi, biểu đạt rằng người đó đã có mặt tại địa điểm chỉ định. “Check in” đã được biến tấu nghĩa bởi các bạn trẻ, để diễn tả hành động đánh dấu lại một không gian mình đang ở hiện tại, đánh dấu người mà mình đang cùng ở hiện tại hoặc là thứ mình đang ăn, vật đang được người đó sử dụng.

Check in online là gì?

Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng và tiết kiệm thời gian, công sức không phải tới check in tại quầy làm thủ tục tại sân bay. Các hãng hàng không như Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines đã cung cấp dịch vụ check in online cho phép hành khách tự mình làm thủ tục lên máy bay.

check in là gìYêu cầu rất đơn giản bạn cần có là máy tính hoặc smartphone có kết nối với mạng internet hoặc wifi. Sau đó bạn truy cập vào trang web của các hãng hàng không để làm thủ tục check in từ xa. Tại website của hãng, bạn có thể tự hoàn tất các thủ tục lên máy bay bằng cách điền đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan như: họ tên, số điện thoại, chứng minh thư nhân dân, mã vé… Sau đó bạn chỉ cần bấm nút in thẻ lên máy bay như vậy là đã hoàn thành thao tác check in online rồi.

Với một số thông tin hữu ích trên đây, chắc rằng bạn đã hiểu được check in là gì rồi chứ? Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ cùng với những người thân yêu và đừng quên ghé thăm cuasotinhoc.net thường xuyên nhé!

Check in là gì? Check in online là gì?
Đánh giá

Bình luận