#99 Lời chúc mừng sinh nhật anh trai bá đạo, hài hước năm 2018

0
416

Tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước, bá đạo. Gửi ngay đến anh trai của bạn những lời chúc sinh nhật vừa lầy lội vừa đầy tình cảm này nhé.

Dường như cô gái nào trên thế gian cũng mong ước mình có một người anh trai, để bảo bọc, che chở, vỗ về. Anh trai vừa như ba, vừa như mẹ. Bảo vệ, nhường nhịn em gái nhưng cũng có thể là người có thể chia sẻ những tâm sự với em. Thế nên nếu bạn có được một người anh trai, thì hãy cảm thấy biết ơn vì điều đó nhé.

Chúc mừng sinh nhật anh trai
Chúc mừng sinh nhật anh trai

Nhân dịp sinh nhật anh trai, đừng ngần ngại mà nói những lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa. Nó sẽ là cơ hội để bạn bày tỏ sự quan tâm, lòng biết ơn đến anh trai yêu dấu của mình đó. Trong bài viết này, Cuasotinhoc.net sẽ tổng hợp giúp bạn những lời chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa và chân thành nhất. Cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

Chúc mừng sinh nhật anh trai hay và ý nghĩa

Chắc hẳn anh trai của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và xúc động khi nhận được những lời chúc ý nghĩa này từ em của mình. Đây là 10 câu chúc mừng sinh nhật anh trai hay và ý nghĩa nhất trong năm 2018.

 1. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! ^^. Chúc anh làm ăn phát đạt, gặp nhiều măn mắn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Em mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 2. Anh trai bước sang tuổi mới rồi, em không biết chúc gì hơn. Mong anh luôn mạnh khỏe, nhanh hoàn thành nhiệm vụ để về đoàn tụ với gia đình. Em và ba mẹ nhớ anh trai lắm. Sinh nhật vui vẻ anh nha.
 3. Sinh nhật anh trai yêu quý! Em gái chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday my great brother! ^^
 4. Happy Birthday!!! Chúc anh tuổi mới vui vẻ, măy mắn, thành công trong cuộc sống. À mẹ đang giục là anh mau dẫn chị dâu về ra mắt đó, hí hí.
 5. Vì giống anh nên trình văn chương của em có hạn, không thể nghĩ ra lời hay ý đẹp. Mà em nghĩ khỏi cần mĩ miều làm gì, thật mà chất anh nhỉ… Sinh nhật Anh! Em chúc anh thêm tuổi mới, sức khỏe mới, nhiều niềm vui mới và thành công trong cuộc sống! Đặc biệt hay ăn chóng béo ạ!^^
Lời chúc sinh nhật anh trai hay
Lời chúc sinh nhật anh trai hay
 1. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được thiệt nhiều tiền và ngày một phong độ hơn, và cuối cùng là sớm lộ diện “GẤU” nha anh :)))
 2. Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của em. Dù sao trên trái đất này em cũng chỉ có một anh trai là anh. Cho nên em chúc anh luôn mạnh khỏe, có sức khỏe rồi mới học tốt, kiếm được nhiều tiền để bao em đi ăn nhé :v.
 3. Chúc anh trai iu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh … em gái thương anh lắm
 4. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý của em. Em gái chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tự nhiên, nhiều lúc thấy thương anh lắm, bởi ngoài kia là bao bộn bề cuộc sống, mêt mỏi và bon chen. Nhưng anh trai hãy cố gắng lên nhé. Em hi vọng rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. À mà anh cũng nên tìm True Love đi nhé, hết tuổi chơi bời rồi đó.
 5. Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý. Lại còn muốn là người đầu tiên chúc anh trai nữa, nhưng không biết mình có phải người đầu tiên không? Dù sao cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ, sớm lấy vợ đi nhé, em bế cháu cho… Đừng đòi quà em nhé, nghèo lắm không có đâu.

Chúc mừng sinh nhật anh trai bá đạo, hài hước

Anh em bạn có tính cách khá hài hước và vui nhộn. Vậy thì hãy tham khảo ngay những câu chúc mừng sinh nhật anh trai bá đạo, lầy lội dưới đây nhé.

 1. Tuổi mới! Tình yêu mới! Hạnh phúc, may mắn, vui vẻ nha anh!^^ Thêm tí chút đập troai cho tuổi … nữa nè. Hehehehe
 2. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là 1 ngày đặc biệt … Là ngày mà 1 “con gà” hâm hâm có mặt trên thế gian này cách đây XX năm anh nhỉ? Chúc anh trai của em có 1 sinh nhật vui vẻ nè. Chúc anh sang tuổi mới với thành công mới, nhiều niềm vui mới, luôn mỉm cười và may mắn nhé …
 3. Anh trai. Hôm nay anh đột nhiên trông trưởng thành hơn, thông thái, lanh lợi, tháo vát và đẹp trai hơn. Đó là điều kỳ diệu của thiên đường hay tại vì hôm nay là sinh nhật anh nhỉ. Chúc đại ca luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền nha :v. Yêu đương thì thôi kệ, không phải chúc.
Những lời chúc mừng sinh nhật anh trai hay nhất
Những lời chúc mừng sinh nhật anh trai hay nhất
 1. Hôm nay là sinh nhật anh trai!
  Chúc anh sức khoẻ cũng thấy ngượng vì anh khoẻ như voi rồi còn chúc nữa để bị bắt nạt à :))) Tính thì hơi hâm hâm giống mình rồi còn chúc luôn vui vẻ liệu có ổn không nhể :))
  Thôi không chúc gì cả … Mong cho tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này sẽ đến với ” Anh Trai ”. Yêu anh … Đấm anh … Đá anh … Cắn a … Ôm a … Hôn anh! À cái này là hơi lố :))). Đùa thôi … Happy Birthday nhé anh trai iêu quý của em!!! Hôm nào nhớ về đấy.
 2. Hôm nay là sinh nhật của ông anh “đáng ghét”, em đã chuẩn bị cho anh một cái bánh kem to đùng rồi. Chúc cho những điều ước của anh trước khi thổi nến sẽ trở thành hiện thực. Thổi nến xong thì trả bánh lại cho em nhé, để em xử nó cho. Ahihi.
 3. Hôm nay sinh nhật anh nhưng em nghĩ anh phải cảm ơn mẹ vì đã cho anh một đứa em gái dễ thương, kute như em. Hehe. Chúc anh của em sinh nhật thật vui, em gửi quà cho anh qua đường điện rồi đó, lát nữa thò tay vào ổ cắm lấy quà nha. Công chúa của anh.

Thơ chúc mừng sinh nhật anh trai

Bạn cũng có thể thay đổi những lời chúc mừng sinh nhật anh trai của mình thành những bài thơ có vần điệu khá thú vị dưới đây.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật anh trai 1

Chúc mừng sinh nhật anh trai
Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai
Sức khỏe vô biên mãi phát tài
Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái
Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai.
Bác còn phòng chống chửa có ai
Chúc bác sớm tìm được nay mai
Cô nàng nào đó đang ép ai (FA)
Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai.
Thôi em chúc gọn không lai rai
Chúc bác mãi mãi vẫn đẹp troai.
Chúc bác sinh nhật vui vẻ!

Bài thơ chúc mừng sinh nhật anh trai 2

Hoa hồng đỏ tô màu rực rỡ
Chúc mừng anh tuổi mới đón chào
Và bao mơ ước ngọt ngào
Cùng anh đi tiếp bước vào tương lai.
Và chúc anh trẻ hoài đẹp mãi
Bao cô nàng muốn lại kề bên
Tình yêu chắp cánh vụt lên
Thiên đường hạnh phúc ấm êm nhé người.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật anh trai 3

Hôm nay sinh nhật của huynh
Muội đang suy nghĩ tặng hoa hay tình
Muội ngồi suy nghĩ linh tinh
Tặng hoa sợ héo, tặng tình sợ phai
Chi bằng tặng huynh cô này
Mắt to môi thắm không ai xinh bằng.
Chúc mừng sinh nhật HUYNH

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai

Đừng quên gửi tặng anh ấy những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa này nhé.

Lời chúc sinh nhật anh trai hay
Lời chúc sinh nhật anh trai hay
Những lời chúc mừng sinh nhật anh trai hay nhất
Những lời chúc mừng sinh nhật anh trai hay nhất
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai ý nghĩa
Những câu chúc sinh nhật hay cho anh trai
Những câu chúc sinh nhật hay cho anh trai
Chúc mừng sinh nhật anh trai hay
Chúc mừng sinh nhật anh trai hay

Bài viết trên đã mang tới cho bạn những câu chúc mừng sinh nhật anh trai đầy ý nghĩa. Hi vọng bạn có thể chọn lừa và gửi tới anh trai của mình những lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất. Đừng quên ghé thăm chuyên mục Lời Chúc Hay của chúng tôi để có thêm nhiều lời chúc mừng ý nghĩa nữa nhé.

Chúc các bạn online vui vẻ!

Bạn đang xem bài viết theo từ khóa:

chúc mừng sinh nhật anh trai
thơ chúc mừng sinh nhật anh trai
hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai
chúc mừng sinh nhật anh trai bằng tiếng anh
chúc mừng sinh nhật anh trai hài hước
hoa chúc mừng sinh nhật anh trai
lời chúc mừng sinh nhật anh rể
lời chúc sinh nhật anh trai bá đạo
chúc mừng sinh nhật anh trai bá đạo

#99 Lời chúc mừng sinh nhật anh trai bá đạo, hài hước năm 2018
Đánh giá

Bình luận