CyberLink MediaShow làm video bằng ảnh đơn giản

0
41

Bạn đã chụp được rất nhiều bức ảnh rất đẹp trong một chuyến dã ngoại cùng người thân, bạn bè và bạn muốn tự tay tạo ra những slideshow mang đậm dấu ấn cá nhân để gửi tặng họ?

Tham khảo thêm: phần mềm làm video

CyberLink MediaShow 6

Do đó, CyberLink MediaShow đã được thiết kế chuyên dùng để sắp xếp, chỉnh sửa, tạo trình chiếu slide và phim ảnh đồng thời chia sẻ tranh và video chỉ qua vài cú nhấp chuột.

Hơn nữa, giờ đây MediaShow Free còn hỗ trợ cả 3D và chức năng ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray để giúp bạn thưởng thức bộ sưu tập ưa thích tại nhà.

Tính năng chính của CyberLink MediaShow

Sắp xếp và khôi phục

Ngày nay việc chụp ảnh và quay phim quá dễ dàng có thể dẫn đến hậu quả nhiều người gặp rắc rối với số lượng tranh ảnh và video không được đặt tên, chưa được phân loại ngày càng nhiều.

Sắp xếp tranh ảnh và video trong Calendar View

Bằng cách sử dụng mã thời gian được gắn trên media kỹ thuật số của bạn, MediaShow có thể tự động sắp xếp toàn bộ tranh ảnh và video vào trong một cuốn lịch theo ngày tháng được tạo.

Bạn muốn tìm những bức ảnh từ Halloween trước đó? Chỉ cần click đúp lên ngày tháng đó để xem toàn bộ các tranh ảnh và video được tạo ngày hôm đó.

Instant View – Duyệt tìm thư mục nhanh hơn

Media Show 6 có tính năng của một thanh trượt nội dung album mới cho phép bạn xem trước tất cả media có trong thư mục mà không phải mở nó ra vì vậy bạn có thể tìm kiếm video hoặc tranh ảnh bất kỳ chỉ trong tích tắc.

Thậm chí bạn còn có thể tìm kiếm thông minh hơn bằng việc lựa chọn hình ảnh trong thiết lập để đại diện cho album. Bạn có hình ảnh có thể mang chủ đề của cả album? Hãy thiết lập nó như vỏ album để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Tag tất cả bạn bè với FaceMe

Công nghệ FaceMe của MediaShow có khả năng sàng lọc tranh ảnh của bạn để xác định những khuôn mặt với độ chính xác đáng kinh ngạc, ngay cả khi họ xuất hiện thoáng qua hoặc không nằm trong tiêu cự. FaceMe còn có thể xác định những ai đang đeo kính hoặc chụp với nhiều góc khác nhau.

Tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng cùng FaceMe

MediaShow giúp bạn tìm kiếm người nào đó thông qua tag tên của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với biểu tượng People Search tiên tiến, bạn có thể lựa chọn từ nhóm bạn bè đã tag sẵn của mình.

Chức năng tag

Việc sắp xếp các hình ảnh và video của bạn vào nhiều nhóm ý nghĩa có thể được thực hiện dễ dàng nhờ vào chức năng tag của MediaShow. Chỉ với một cú nhấp chuột phải, bạn có thể lựa chọn danh mục cho ảnh chụp từ 6 label tag phổ biến chẳng hạn như gia đình, kỳ nghỉ, tiệc tùng,… hoặc tự tạo tag riêng.

Sắp xếp cả tranh ảnh và video 3D

MediaShow 6 giờ đây hỗ trợ các tập tin RAW vì vậy bạn có thể nhập và sắp xếp thông qua toàn bộ hình ảnh và video 3D. Tại sao lại phải trả chi phí cao cho phần mềm chạy 3D trong khi bạn có thể thưởng thức media của mình và thực hiện nhiều chức năng khác với MediaShow?

Chỉnh sửa và cá nhân hóa

Ai nói rằng việc chỉnh sửa, thêm thông tin cá nhân vào tranh ảnh và video của bạn sẽ rất phức tạp và tốn chi phí cao? MediaShow sẽ giúp bạn tạo thay đổi nhanh chóng và hiệu quả cho media của mình, và sau đó đặt tem riêng lên chúng nhờ vào bộ công cụ sáng tạo dễ sử dụng.

Sửa hình ảnh nhanh chóng

 • MediaShow 6 cung cấp cho bạn phương thức chỉnh sửa tranh ảnh nhanh chóng và dễ dàng thậm chí là tranh ảnh 3D.
 • Loại bỏ mắt đỏ chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Sửa độ sáng, cân bằng màu trắng, độ tương phản và ánh sáng.
 • Thêm hiệu ứng vào tranh ảnh.
 • Crop tới tỷ lệ đã xác định hoặc tự thiết lập kích cỡ.
 • Làm thẳng hình ảnh với thao tác kéo thanh trượt nhanh chóng.
 • Áp dụng căn chỉnh hoặc hiệu ứng cho nhóm hình ảnh với chức năng chỉnh sửa theo nhóm.

Sửa video nhanh chóng

Ngay cả khi không có được cảnh quay lý tưởng như mong đợi, bạn cũng có thể chỉnh sửa video để hoàn hảo hơn nhờ vào rất nhiều công cụ dễ sử dụng từ MediaShow.

Chỉnh sửa và tinh chỉnh video 3D.

 • Loại bỏ độ rung trong video khi quay bằng tay.
 • Tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cho những cảnh quay ánh sáng kém.
 • Loại bỏ tạp âm background khỏi âm thanh đã ghi.
 • Tính năng Edit Log mới giúp theo dõi những thay đổi đã tạo ra, vì vậy bạn có thể so sánh chúng với phiên bản trước đó.

Trình chiếu slide cho tranh ảnh và video

MediaShow cung cấp nhiều phương thức hiệu quả để chia sẻ tranh ảnh của bạn với những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng mà có thể hỗ trợ bạn tạo và tùy chỉnh trình chiếu slide đẹp mắt.

Tạo phim chỉ trong vài phút

Tại sao phải tốn thời gian chỉnh sửa video trong khi bạn có thể tạo phim mong muốn chỉ với vài cú nhấp chuột? MediaShow cung cấp cho bạn 7 kiểu khác nhau để áp dụng vào cảnh quay video để tạo ra những bộ phim hấp dẫn chỉ trong vài phút.

Mỗi kiểu sử dụng phương thức chỉnh sửa và hiệu ứng cùng chuyển tiếp khác nhau để tạo ra chủ đề riêng biệt. Hơn nữa, bạn còn có thể lựa chọn nhạc nền để thêm vào khi hoàn tất.

Chia sẻ trên Facebook, YouTube, Flickr

MediaShow cung cấp phương thức nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ tranh ảnh cùng video của bạn với danh sách liên hệ trực tuyến. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể upload media lên tài khoản Facebook, Flickr và YouTube của mình.

Facebook sẽ tự động nhận diện tag FaceMe của bạn vì vậy bạn không cần phải tốn hàng giờ đồng hồ để tag lại toàn bộ tranh ảnh trên đó nữa.

CyberLink MediaShow làm video bằng ảnh đơn giản
Đánh giá

Bình luận