Độc đáo bộ ảnh đẹp “Đôi cánh trắng” của nhiếp ảnh gia người Bỉ

0
38

Nhiếp ảnh gia đến từ Brussels, Bỉ – Jeffrey Vanhoutte đã tạo ra những bức ảnh đẹp và vô cùng độc đáo từ những khoảnh khắc trình diễn của vũ công nhào lộn trong bầu không gian hòa quyện màu bột trắng. Cùng Hình ảnh đẹp đi chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp nhất của bộ ảnh này nhé.

CÙng với ê-kip của mình,Jeffrey Vanhoutte đã tạo ra một album ảnh nghệ thuật đẹp và video ghi lại những khoảnh khắc chuyển động tuyệt đẹp của vũ công khi cô đang biểu diễn. Bộ ảnh sau khi đăng tải lên internet đã được đông đảo người xem đón nhận, yêu thích và được chia sẻ rầm rộ.

 

ảnh đẹp
Độc đáo bộ ảnh đẹp “Đôi cánh trắng”

Một fanpage chia sẻ album của Jeffrey Vanhoutte với 20.000 like và gần 5000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận.

 

Hình ảnh vũ công mềm mại
Từng đường nét như ngưng đọng

Để có được những bức ảnh đẹp như thế này, nhiếp ảnh gia phải sử dụng nhiều camera tốc độ cao để có thể ghi lại được từng cử động của vũ công.

Sự kết hợp của ánh sáng với góc chụp hoàn hảo

Xem thêm Bộ ảnh đẹp ấn tượng trên National Geographic

Đôi cánh trắng được hiện lên vô cùng ấn tượng

Từng cử động của vũ công như đóng băng cùng với những đường nét như tạc vào không khí tựa đôi cánh được tạo ra bởi bột mì đã khiến cho khung cảnh như “ngưng đọng”.

 

Vũ công như đang bay lượn trong không trung

“Tôi thực hiện những bức ảnh này cho Norvell Jefferson, chủ công ty bột Hà Lan Campina Friesland Kievit. Chúng tôi đã tạo nên những shoot hình cùng nhau với Giám đốc Sáng tạo. Studio đã sử dụng thiết bị chiếu sáng từ Broncolor kết hợp cùng ánh đèn flash để mang lại cảm giác cho người xem được chứng kiến vũ công tạo hình duyên dáng, uyển chuyển như chú chim đang dang rộng đôi cánh”, Jeffrey Vanhoutte nói.

Tạo nên hình ảnh ấn tượng với bột mì

Từng chuyển động cực chậm (slow-motion) và những khoảnh khắc nắm bột mì tạo thành những vụ nổ hay đám mây qua biểu diễn của vũ công tựa như những đôi cánh thiên thần. Ê-kip đã  dồn tâm huyết và công sức để làm sao cho ra được những bức ảnh đẹp nhất, độc đáo nhất.

ảnh đẹp
Một số tác phẩm độc đáo khác của nhiếp ảnh gia
ảnh đẹp
Không chỉ đẹp mà vô cùng độc đáo

Đây là những bức ảnh đẹp, “lạ” khác được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Jeffrey Vanhoutte.

Độc đáo bộ ảnh đẹp “Đôi cánh trắng” của nhiếp ảnh gia người Bỉ
Đánh giá

Bình luận