Donate là gì ? Donate như thế nào?

0
47

Xin chào mọi người, Hôm nay cuasotinhoc.net sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Donate là gì?, donate trên stream là gì, donate youtube là gì , những hình thức donate.

donate là gì

Định nghĩa của Donate là gì?

Donate nghĩa là gì? là hình thức ủng hộ, quyên góp 1 khoản tiền tiền dành cho một tập thể tổ chức hoặc một cá nhân nào đó, nó thực ra giống như bạn vào trong bệnh viện thấy một cái hòm ” Quỹ ủng hộ người nghèo ” , và bạn bỏ vào hòm từ thiện một khoản tiền tùy tâm vào trong hòm đó. Thì Donate cũng tương tự như vậy, chỉ khác là thông qua hình thức online.

Hiện nay việc Donate được xuất hiện ở trên những buổi Stream rất nhiều, Việc khán giả xem Stream yêu thích, muốn ủng hộ cho Streamer, Có khá nhiều bạn lầm tưởng việc Donate cho các Streamer là hình thức trả phí để được xem nội dung Stream của họ. Nhưng không mình xin nhấn mạnh lại ” Việc Donate cho Streamer là dựa trên sự yêu quý và tự nguyện, nếu bạn không muốn Donate, thì các Streamer vẫn vui vẻ hài lòng tiếp tục buổi Stream để cho bạn xem.”

Donate youtube là gì?

  • Thực ra Việc Donate trên youtube có khái niệm y hệt như ở trên mình nói, Donate youtube là nói đến việc bạn ủng hộ, quyên góp cho một tổ chức, hay một các nhân đang thực hiện Stream trên kênh youtube mà thôi.
  • Ngoài ra việc Donate hiện nay xuất hiện khá nhiều trên các kênh Stream như: Talk tv , Youtube , 2 kênh này được sử dụng chủ yếu bởi Streamer Việt Nam.

Donate gồm những hình thức nào.

Donate hiện tại có 2 hình thức chính.

  • Bằng thẻ cào điện thoại.
  • Chuyển khoản ngân hàng muốn Donate được bạn cần phải lấy được đường link Donate của người bạn muốn Donate.

Thông thường thì các Streamer sẽ để link Donate ở góc nào đó trong kênh Stream của họ. Nhưng nhớ là phải tìm đúng Link Donate của người bạn Donate nhé, tránh tình trạng Donate nhầm nhé.

Xem thêm: Wip là gì?

Donate là gì ? Donate như thế nào?
Đánh giá

Bình luận