Download English study Pro – Hỗ trợ học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

0
35

Giới thiệu phần mềm English study Pro

English study Pro là phần mềm cung cấp cho bạn các chương trình học ngoại ngữ thông qua mạng internet với đa dạng các bài học để rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng khác nhau như nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm English study Pro còn kết hợp với các trò chơi để tăng thêm phần thú vị khi học tập, đồng thời ôn luyện với các đề thi để tổng hợp kiến thức.

Xem thêm: Phần mềm gõ Tiếng Việt

English study Pro
Giao diện của phần mềm English study Pro

English study Pro là một tiện ích hỗ trợ học tiếng anh online thông qua mạng internet, chương trình cung cấp khá nhiều bài học với nội dung phong phú ở trình độ khác nhau, người dùng có thể thực hiện tra từ ngữ, tra câu, chuyển đoạn văn bản từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại một cách dễ dàng, đơn giản.

English study Pro có 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Bộ từ điền Anh Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; từ điển Việt Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu; Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

English Study Pro cung cấp bổ sung phần văn phạm vỡ lòng với những bài học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài, công cụ học thuộc từ vựng và công cụ làm bài tập. Đồng thời tích hợp chấm điểm để người dùng tự kiểm tra trình độ của mình.

Các tính năng chính của English Study Pro

  • Cung cấp các bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh.
  • Học tiếng Anh qua trò chơi.
  • Hỗ trợ thiết kế đề thi.

Download English study Pro

https://www.fshare.vn/file/U4NO5EB23ZFX

Download English study Pro – Hỗ trợ học tiếng Anh tốt nhất hiện nay
Đánh giá

Bình luận