Download Office 2013 Full Cờ R@ck – Ứng dụng văn phòng mạnh mẽ nhất

0
74

Giới thiệu về Microsoft Office 2013

Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay.

Download Office 2013

Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2013 thiết kế lại giao diện trên hầu hết các ứng dụng với màu sắc tươi sáng hơn, dễ nhìn hơn. Word 2013 mới của Microsoft hỗ trợ tính năng Read Mode, cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng; Excel 2013 thêm công cụ phân tích dữ liệu; PowerPoint đổi mới thiết kế, cộng tác, chia sẻ. Bên cạnh đó là một Outlook hoàn toàn mới cùng nhiều ứng dụng đi kèm khác.

word-2013

Office 2013 là bộ công cụ văn phòng tập hợp nhiều ứng dụng như soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo bài thuyết trình, quản lý email,… tất cả những tính năng này đều được tối ưu phù hợp cho cả những thao tác cảm ứng. Office 2013 cũng hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động làm việc nhóm, chia sẻ các dữ liệu trực tuyến.

Office 2013 là phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft với nhiều điều mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi tải và sử dụng. Những thay đổi lớn nhất của Office 2013 có thể kể tới là giao diện đã được thiết kế lại đẹp mắt, thanh thoán và nhẹ nhàng hơn, các tính năng soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, email, chia sẻ dữ liệu đều được cải tiến cho phù hợp với yêu cầu người dùng hiện đại.

Office 2013 được đánh giá là một bản Office “đáng đồng tiền bát gạo” được cộng đồng người dùng đón nhận nhiệt tình, thể hiện nỗ lực và công sức đầu tư của Microsoft.

Phiên bản này đã được cách tân hoàn toàn mới lạ trong các đường nét thiết kế so với các bản cũ, vẫn bao gồm các ứng dụng nhỏ như Word 2013, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote và Outlook nhưng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng và tiện ích mới, tương thích tốt hơn trên các nền tảng hệ điều hành, trong đó ứng dụng soạn thảo văn bản Word 2013 với các tính năng làm việc trực tuyến được xem là điểm nhấn của bộ Office này. Điều đáng lưu ý nữa là Microsoff Office 2013 chỉ tương thích với Window 7 và Window 8, còn các hệ điều hành cũ hơn không thể sử dụng bộ phần mềm này.

Nói đến ứng dụng văn phòng, hiện nay phiên bản Office 2003 được cho là cũ nhất nhưng Office 2003 vẫn được nhiều người tin dùng nhờ tính đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ các tính năng của người dùng.

Phiên bản Office 2013 SP1 (32bit) cũng đã sửa lỗi tương thích với Windows 8.1 và Internet Explorer 11 hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị phần cứng mới, chẳng hạn như các thiết bị có DPI cao và cảm ứng chính xác

Các tính năng chính của Office 2013:

  • Cải tiến về giao diện giúp tùy biến dễ dàng hơn
  • Hỗ trợ tốt hơn cho điều khiển cảm ứng
  • Kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive
  • Chuyển đổi Word sang định dạng PDF
  • Cho phép nhúng video trực tuyến vào file Word
  • Bổ sung các hàm toán học mới
  • Tạo bài thuyết trình bằng nhiều công cụ hơn

Download Office 2013:

Microsoft Office 32bit:
https://www.fshare.vn/file/8F6BROQHUKZ2

Microsoft Office 64bit:

https://www.fshare.vn/file/DSKADQB4D7L6

Hướng cài đặt và Cờ r@ck Office 2013

Sau khi các bạn tải Office 2013 về các bạn tiến hành giải nén tệp tin và tìm đến thư mục đã giải nén tiến hành chạy file  Setup.exe chương cài đặt sẽ được khởi động như sau:

office 2013

Tiếp theo bạn chon tích vào I accept the therms  this agreement rồi chọn Continue chương chình sẽ cho bạn hai lựa chon là Install NowCustomize mình khuyên các bạn nên chọn Install Now, với các máy cấu hình yếu thì nên chọn Customize và chỉ cài những ứng dụng cần thiết.

Office 2013

Sau khi chon Install Now bạn vui lòng chở ít phút để chương trình cài đặt, sau khi quá trình cài đặt kết thúc các chọn close để kết thúc quá trình cài đặt. lưu ý có một số máy sẽ yêu cầu khởi động lại máy các bạn thực hiện khởi động lại máy theo yêu cầu.

Hướng dẫn Cờ r@ck Office 2013

Link down file Cờ r@ck

https://www.fshare.vn/file/JKYU2GTHPSJ5

Sau khi tải về các tiến hành tắt hết các chương trình diệt virut đối với Windows 10 các tắt Windows Defender sau đó giải nén file sau đó tìm đến file  AutoPico chuột phải chọn Run As Administrator đợi giây lát cho chương trình hoạt động

Như vậy là cuasotinhoc.net đã hướng dẫn các bạn cài đặt Microsoft Office 2013 một ứng dụng văn phòng mạnh mẽ nhất hiện nay. chúc các bạn thành công!

 

Download Office 2013 Full Cờ R@ck – Ứng dụng văn phòng mạnh mẽ nhất
5 (100%) 1 vote

Bình luận