Free Video Cutter Joiner 10.6 – Phần mềm chỉnh sửa ghép nối video miễn phí

0
34

Giới Thiệu Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner là một công cụ làm việc mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng cắt, nối các video nhanh chóng và hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể chỉnh sửa, loại bỏ những phần không mong muốn trên mọi định dạng video mà vẫn đảm bảo được chất lượng nội dung, hình ảnh của video.

Free Video Cutter Joiner
Free Video Cutter Joiner

Công cụ Free Video Cutter Joiner có khả năng làm việc mạnh mẽ cho phép bạn có thể tiến hành cả hai công việc cùng lúc là chia nhỏ và ghép nối file một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể hạn chế và loại bỏ dễ dàng những phần video lỗi, vướng quảng cáo hoặc không cần thiết mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video.

Free Video Cutter Joiner có thể chạy trên nhiều định dạng file video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi file đầu ra ngay trong quá trình cắt – nối file video.

Free Video Cutter Joiner được thiết kế với khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng không kể file video có dung lượng hay kích thước lớn. Như vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiếm một khối lượng lớn thời gian quý báu.

Đặc biệt, Free Video Cutter Joiner là một chương trình có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng các tính năng cắt – ghép file thông minh. Chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng định vị điểm đầu và điểm cuối của video để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ chính xác những phần video không cần thiết.

Các tính năng chính của Free Video Cutter Joiner

  • Dễ dàng chia nhỏ – ghép nối các file video trong thời gian ngắn.
  • Có thể chạy trên nhiều định dạng video: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác.
  • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video đầu ra.
  • Có thể xử lí trên những file có kích thước lớn mà vẫn bảo toàn được chất lượng video.
  • Tích hợp tính năng cắt ghép thông minh.
  • Kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Download Free Video Cutter Joiner

https://www.fshare.vn/file/ZU1CA7VGGKAG

Free Video Cutter Joiner 10.6 – Phần mềm chỉnh sửa ghép nối video miễn phí
Đánh giá

Bình luận