Giật mắt trái nam có tốt không, xem bói giật mắt trái nam theo giờ

0
118

Giật mắt trái nam hay nữ hay còn gọi là nháy mắt (máy mắt) là hiện tượng không có gì là lạ. Bị nháy mắt 1 hoặc 2 cái là phản ứng khá bình thường ở đôi mắt nhưng giật mắt trái liên tục thì đó là điềm báo sự việc sắp xảy ra. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng cuasotinhoc.net khám phá hiện tượng mắt trái giật nam là điềm báo gì nhé!

Điềm báo giật mắt trái nam chính xác theo giờ

giật mắt trái nam

Câu nói người xưa vẫn rất chuẩn cho khái niệm “nam tả nữ hữu” ám chỉ nam thì bên trái nữ thì bên phải do vậy việc nháy mắt trái nam về cơ bản là sự tốt.

Xem thêm :

 1. Xem bói giật mắt phải liên tục
 2. Xem bói nháy mắt trái nữ
 • Giật mắt trái nam vào khung giờ 23h – 1h (Giờ Tý)

Giật mắt trái nam vào giờ Tý cho thấy một tin vui từ phương xa có thể là người bạn thương đã hồi âm, nhớ giữ bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần cho tốt nha.

 • Mắt trái giật nam vào khung giờ 1h – 3h (Giờ Sửu)

Mắt trái nam giật vào giờ Sửu cho thấy bạn sắp gặp phải chuyện buồn bực nhưng buồn bực gì thì cũng sẽ mau qua thôi, đôi khi bạn không nên nghĩ nhiều, ngủ sớm cho khỏe nha và ngày mai mọi thứ sẽ tốt đẹp trở lại.

 • Nháy mắt trái nam vào khung giờ 3h – 5h (Giờ Dần)

Mắt trái giật liên tục ở nam giờ này cho thấy có ai đó đang để ý đến bạn, nó bao hàm cả nghĩa tốt lẫn xấu, nhưng đừng quá lo lắng mọi chuyện sẽ ổn thôi

 • Nam giật mắt trái vào khung giờ 5h – 7h (Giờ Mão)

Mắt trái giật ở nam giờ Mão cho biết bạn sắp có quý nhân giúp đỡ đây, có thể là một người bạn nào đó hoặc một người không quen biết nhưng họ có ý tốt và thiện chí muốn giúp bạn, vậy là rất vui rồi.

 • Mắt trái giật ở nam vào khung giờ 7h – 9h (Giờ Thìn)

Nháy mắt trái vào giờ này cho thấy có kẻ không ưa bạn và có ý muốn làm phiền bạn, yên tâm bạn chỉ cần một chút tinh tế là hắn sẽ phải lánh xa bạn thôi.

 • Giật mắt trái ở nam vào khung giờ 9h – 11h (Giờ Tỵ)

Nam giật mắt trái vào lúc 9h-11h sáng cho biết sắp tới có người mời bạn đi ăn uống. Rất có thể người này là ý chung nhân của bạn thì đúng là song cử lưỡng tiện.

 • Nam mắt trái giật vào khung giờ 11h – 13h (Giờ Ngọ)

Nháy mắt trái nam là điềm gì vào giờ Ngọ? Bạn sắp có tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc. Hãy chờ đón nó nhé nó sẽ đến sớm thôi.

 • Giật mắt trái nam là điềm gì vào khung giờ 13h – 15h (Giờ Mùi)

Khi nam nháy mắt trái lúc 1h-3h chiều cho thấy chuyện tình cảm của bạn bạn đã có chút thay đổi, hai người nên dành cho nhau khoảng lặng và suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của cả hai, hãy để thời gian chứng minh tất cả.

 • Giật mắt trái nam vào khung giờ 15h – 17h (Giờ Thân)

Nam giật mắt trái hên hay xui vào giờ Thân cho thấy có khách sang nhà bạn bàn chuyện hôn nhân cưới hỏi. Rất có thể, bố mẹ bạn đã tìm được cho bạn ý trung nhân rồi đấy.

 • Nháy mắt trái ở nam vào khung giờ 17h – 19h (Giờ Dậu)

Nam mắt trái giật giờ Dậu cho biết mục tiêu của bạn sắp hoàn thành, dấu hiệu nháy mắt báo hiệu một sự thành công và may mắn nhất định trong công việc.

 • Nháy mắt trái nam vào khung giờ 19h – 21h (Giờ Tuất)

Nam mắt trái giật hên hay xui theo giờ Tuất? Hãy thành thật với bản thân và bạn nên suy nghĩ chín chắn hơn trong truyện tình cảm của mình để cả 2 có cái kết tốt đẹp nhất nhé.

 • Hiện tượng giật mắt trái ở nam vào khung giờ 21h – 23h (Giờ Hợi)

Mắt trái nam giới giật vào lúc cần được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc chứng tỏ có chuyện không hay xảy ra. Rất có khả năng bạn phải chuyển việc hoặc chuyển nơi công tác mới. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp.

nằm ngủ

Trên đây là những giải mã điềm báo về hiện tượng giật mắt trái nam, mắt trái nam giật liên tục là điềm gì chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng bạn đọc không quá lệ thuộc vào những lý giải giật mắt trái nam hên hay xui mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Hãy xem nó như một sự dự báo giúp bạn có kế hoạch đón chào những điều tốt lành cũng như phần nào tránh được những điều không may mắn. Chúc bạn luôn vui và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Giật mắt trái nam có tốt không, xem bói giật mắt trái nam theo giờ
Đánh giá

Bình luận