Gold membership là gì? Yêu cầu và quyền lợi của Gold membership

0
624

Gold membership là thuật ngữ tiếng Anh được sử dụng để phân loại thành viên. Gold membership ở đây có nghĩa là “thành viên vàng”. Vậy Gold membership là gì và quyền lợi ra sao? Hãy cùng Wiki tìm hiểu rõ hơn nhé!

Gold membership là gì?

  • Khi bạn đăng ký làm thành viên của một dịch vụ nào đó. Nếu bạn trở thành Gold membership, điều này có nghĩa là bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hay quyền lợi đặc biệt từ dịch vụ đó so với các thành viên thông thường khác.
  • Để có thể trở thành Gold membership thì mỗi dịch vụ sẽ có những yêu cầu khác nhau. Ví dụ như: bạn phải nạp vào tài khoản một số tiền nhất định, bạn phải mua một số vật phẩm trong game…. Gold membership có thể xuất hiện trong dịch vụ số lẫn dịch vụ truyền thống.

Gold membership là gì

Gold membership Liên minh huyền thoại (LOL) là gì?

Đối với Gold membership trong Liên minh huyền thoại bạn có thể được hưởng một số quyền lợi như:

  • Đổi tên trong Game
  • Đổi màu tên trong Garena
  • Nhận được vật phẩm tăng kinh nghiệm
  • Một số phần quà ngẫu nhiên khác

Ngoài ra, trong một số game online khác. Nếu như bạn là Gold membership khi bạn AFK sẽ được giảm hình phải so với các thành viên bình thường khác. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu được Gold membership là gì và những quyền lợi mà bạn được hưởng. Nên nhớ, mỗi dịch vụ sẽ có những quy định khác nhau về yêu cầu cũng như quyền lợi của Gold membership bạn nhé!

Từ khóa liên quan: garena gold membership, garena membership, mua gold member garena, vòng quay siêu cấp blade and soul, membership garena, garena energy.

Gold membership là gì? Yêu cầu và quyền lợi của Gold membership
5 (100%) 1 vote

Bình luận