Hướng dẫn kích hoạt Windows 8/8.1 đơn giản nhất 2018

0
23

Trong phiên bản Windows 8.1 chuẩn bị được phát hành, người dùng sẽ nhận được rất nhiều các cải tiến mới với điểm nhấn quan trọng chính là sự quay trở lại của nút Start, một điều mong mỏi khá lâu của người dùng kể từ khi nó bị mất tích trong Windows 8 hồi mới ra mắt tháng 10/2012. Ngoài ra, bản cập nhật cũng bao gồm một loạt các tính năng, cũng như cải thiện hiệu suất mới nhằm đáp ứng yêu cầu từ phía đông đảo người dùng.

Hướng dẫn kích hoạt Windows 8/8.1

Trên thực tế, bản cập nhật này trước kia có tên gọi là Windows Blue nhưng cho đến khi Microsoft chính thức xác nhận vào hồi tháng 6/2013  thì nó đã có cái tên mới là Windows 8.1.

Cờ rách – ách típ Windows 8/8.1 như thế nào?

Có rất nhiều bạn đã hỏi mình cách ách típ, cờ rách, Windows 8/8.1 như thế nào ? hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn phần mềm kích hoạt Windows 8/8.1 đơn giản nhất chỉ bằng một cú click đơn giản nhanh gọn lẹ.

Link Download:

https://www.fshare.vn/file/JKYU2GTHPSJ5

Sau khi tải về các tiến hành tắt hết các chương trình diệt virut đối với Windows 10 các tắt Windows Defender sau đó giải nén file sau đó tìm đến file  AutoPico chuột phải chọn Run As Administrator đợi giây lát cho chương trình hoạt động.

Mọi ý kiến đóng góp các bạn hãy để lại coment bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn kích hoạt Windows 8/8.1 đơn giản nhất 2018
Đánh giá

Bình luận