Giật mình với các icon mặt cười phiên bản đời thực

0
120

Khi trò chuyện hay bình luận trên Facebook bạn dễ dàng nhận thấy các icon mặt cười luôn làm cho cuộc nói chuyện trở lên thú vị hơn và đó cũng là một cách để bạn thể hiện cảm xúc “đột phá” của mình.

Tuy vậy, có khi nào bạn tự hỏi, nếu thực sự có những con người mang những vẻ mặt như các biểu tượng cảm xúc ấy ngoài đời thực, họ sẽ trông như thế nào hay không?

Mới đây một dự án quảng cáo mang tên Innocence en Danger đến từ một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích chống lại nạn xâm hại tình dục ở trẻ em đã lấy ý tưởng từ những icon fb nhưng ở “phiên bản thật” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, bên cạnh mỗi hình ảnh sáng tạo này là một thông điệp “Ai đang thực sự trò chuyện trên mạng với con của bạn?” với mong muốn đánh thức sự quan tâm của các bậc cha mẹ trong việc quản lí các hoạt động online của con mình. Có lẽ chính vì lí do này nên những icon mặt cười này khi xuất hiện trông cũng có phần… hơi kinh dị và đáng sợ một chút. Dưới đây là những hình ảnh thuộc dự án nâng cao nhận thức cộng đồng nêu trên.

Các icon mặt cười phiên bản đời thực

icon mặt cười 1

Biểu tượng cảm xúc “nháy mắt”, trông chẳng đáng yêu chút nào!

icon mặt cười 2

Một ví dụ “kinh điển” khác về icon mặt cười phiên bản đời thực

icon mặt cười 3

Liệu bây giờ bạn còn thấy biểu tượng 😡 là đáng yêu hay lãng mạn nữa không?

Thật may mắn khi những icon mặt cười này không trở thành sự thực!

Xem thêm: Tại sao nhiều người ghét icon – emoji mặt cười

Giật mình với các icon mặt cười phiên bản đời thực
Đánh giá

Bình luận