IDM Silent 6.25 Build 2 Full – idm cài đặt đơn giản không cần cờ r@ck

0
71

Bản IDM Silent là gì?

Bản IDM Silent là bản cài đặt tự động và làm dùm luôn cho bạn công việc Cờ r@ck, bạn ko cần phải Cờ r@ck thủ công.

idm

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.25 build 2:

Download về, giải nén & chạy file IDM-6.25-buil2-Silent-Install.exe rồi nhập Họ tên của bạn và chỗ “Hãy điền tên để đăng ký IDM” hoặc tích vào ô “Sử dụng tên của máy tính” rồi bấm “Bắt đầu” là xong.

Tính năng nổi bật của idm IDM 6.25

Hầu hết các bạn đã biết IDM tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột.

Giao diện đồ họa đơn giản nhưng lại tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. IDM có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn.

Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, IDM tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

IDM hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Chrome, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn.

Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.

Download IDM 6.25

https://www.fshare.vn/file/WF58CTR3VTBS

IDM Silent 6.25 Build 2 Full – idm cài đặt đơn giản không cần cờ r@ck
5 (100%) 1 vote

Bình luận