KW là gì , Giải thích lý do giới trẻ phát sốt với trào lưu KW

0
65

Kw là từ viết tắt của Keywords  nghĩa là từ khóa. Đây là từ ngữ được các bạn trẻ sử dụng nhiều trên facebook. Vậy tại sao nó có sức hút như vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu ý nghĩa từ KW trên facebook

Kw là gì

Facebook là mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam . Phần lớn người Việt Nam online facebook 8h/1 ngày . Sức ảnh hưởng từ FB tới mọi người đúng là không nhỏ. Không chỉ có cộng đồng giới trẻ mà ngay cả những người lớn trung tuổi họ cũng thường xuyên tham gia facbook.

Xem thêm:

Facebook giúp bạn có nơi tụ họp, tám chuyện. Tìm kiếm thông tin và bán hàng online trên facebook cũng rất phổ biến . Không chỉ có vậy những hình thức kiếm tiền như chạy quảng cáo, xây dựng thương hiệu cũng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt khi bạn dùng facebook thì các thông tin sốt dẻo , tin hot sẽ hay nắm bắt trend sẽ được bạn cập nhật nhanh hơn bao giờ hết, và một thứ được truyền tải khá nhanh trên mạng đó là các xu hướng của giới trẻ. Hôm nay mình muốn chia sẻ đến bạn trào lưu KW.

Như có nói ở trên Kw là từ viết tắt của Keywords tức nghĩa là từ khóa. Kw được xuất hiện vào đầu tháng 9/2014 cho đến ngày nay. Nếu bạn thấy trong trong  status (stt = dòng trạng thái) của ai đó có thẻ hashtag #kw thì có nghĩa là họ đang tham gia vào trào lưu này.

Giới trẻ và trào lưu KW

Mình lấy ví dụ cho các bạn dễ hiểu nhé. Bạn nữ này sau khi đăng statut yêu cầu mọi người like và comment ảnh thì khi mọi người like xong sẽ phải trả KW tức là Keywords nhận xét về cô này và đăng trên (Wall) là tường của họ .Trào lưu này được nhiều người ưa thích nhưng cũng có bạn lợi dụng nó để câu like.

kw trên facebook tại sao có sức hút lớn hiện nay

Bạn đã từng chơi trò này chưa. Với các bạn facebook hot thì trò này giúp tăng like và tương tác rất tốt.  Trên đây cuasotinhoc.net muốn chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của từ KW. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả nhé và nắm bắt được nhiều xu hướng mới lạ trên facebook.

KW là gì , Giải thích lý do giới trẻ phát sốt với trào lưu KW
Đánh giá

Bình luận