Phần mềm chỉnh sửa ảnh hậu kỳ Lightroom 6 Portable

0
71

Phần mềm Lightroom hay còn có cái tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom. Trước giờ mình vẫn dùng bản Lightroom 6 Portable thấy đủ dùng và ổn định. Nhiều bạn hỏi mình có bản Lightroom 6 portable nào dùng ổn không? Hôm nay mình sẽ chia sẻ phần mềm này để các bạn dùng thử và cảm nhận. Theo quan điểm cá nhân mình thì những bản cập nhật mới dùng đểu ổn định mượt mà và có những chức năng mới hưu ích, mình khuyên bạn nên nâng cấp lên bản mới.

Lightroom 6 Portable
Lightroom 6 Portable

Sử dụng phần mềm Lightroom 6 Portable như thế nào?

Sau khi tải về, giải nén và chạy tập tin LightroomPortable.exe với quyền Administrator. Việc cuối cùng là chờ đợi giao diện Lightroom 6 hiện lên nữa là xong

Những tính năng đáng chú ý của Adobe Lightroom CC:

  • Tăng tốc độ xử lý: Khác với các phiên bản trước, Lightroom CC xử dụng GPU để xử lý thay vì CPU như trước, giúp tăng tốc độ lên nhiều lần. Adobe cho biết sự thay đổi này có thể giúp cho ứng dụng hoạt động nhanh hơn đến 10 lần.
  • Photo Merge: Đây là một trong những tính năng đáng giá nhất của Lightroom CC với khả năng ghép nhiều ảnh rời thành một bức ảnh Panorama hoặc HDR ở định dạng ảnh RAW, Việc lưu thành phẩm ở định dạng DNG RAW 16-bit là một điểm cộng rất đáng chú ý.
  • Nhận diện khuôn mặt: Cơ chế nhận diện khuôn mặt mới được bổ sung trong Lightroom CC sẽ giúp bạn phân loại ảnh theo từng người hoặc tìm ảnh có người mà bạn cần trong hàng nghìn tấm ảnh.
  • Filter Brush: Người dùng có thể sử dụng công cụ Cọ mới này để xử lý các thông số theo từng vùng tạo ra bởi Graduated Filter và Radial Filter.
  • Công cụ tạo Slideshow mới: Bộ công cụ mới của Lightroom sẽ giúp bạn tạo ra các video slideshow một cách trực tiếp. Việc bạn cần làm là chọn ảnh, video, nhạc và Lightroom sẽ xử lý, thêm các hiệu ứng giúp bạn.
  • Hỗ trợ tốt nền tảng internet, chia sẻ internet, HTML5, …: Đón đầu xu hướng chia sẽ lên internet, Adobe cũng không quên thêm vào các công cụ hỗ trợ chia sẻ ảnh lên internet, mạng xã hội, … Đồng thời cũng xử lý các file HTML5 tốt hơn.

Download Lightroom 6 Portable

https://www.fshare.vn/file/HHLDO5BU2FQ6

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hậu kỳ Lightroom 6 Portable
Đánh giá

Bình luận