# 20 lời chúc buổi sáng đầu tuần – Những hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ

0
3162

Tổng hợp những lời chúc buổi sáng đầu tuần hài hước, vui vẻ . Hãy dành tặng những lời chúc buổi sáng này cho những người bạn yêu thương. Để cùng bắt đầu một tuần mới thật tuyệt vời nhé.

Những lời chúc buổi sáng đầu tuần hay

Những ngày nghỉ cuối tuần đã khép lại. giờ là lúc để một tuần học tập, làm việc mới bắt đầu. Hãy dành những lời chúc buổi sáng đầu tuần hài hước cho bạn bè, đồng nghiệp. Vừa để khơi dậy động lực, tinh thần trong chính bạn. Vừa để tiếp thêm nguồn năng lượng mới tới bạn bè và đồng nghiệp của bạn nhé. Chỉ với những lời chúc đầu tuần hài hước, đơn giản nhưng lại giúp mang đến nụ cười tươi trên khóe môi những người bạn yêu quý đấy. Cùng bắt đầu một tuần mới thật tuyệt vời với những lời chúc buổi sáng đầu tuần hay nào.

Lời chúc buổi sáng đầu tuần vui vẻ
Lời chúc buổi sáng đầu tuần vui vẻ

Lời chúc đầu tuần hài hước cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. Dù trong tuần qua có thể bạn đã có những lúc ngập đầu trong công việc, có những lúc bạn cô đơn bị người khác chèn ép? Bị “đè đầu cưỡi cổ” trong cuộc sống, bị “người ấy” từ chối? hoặc chẳng may đâm đầu vào tường và cảm thấy mình “kém cỏi” ? Và nhiều lúc tưởng như không thể tiếp tục…Cuối tuần đã đến rồi bạn ơi, bạn hãy để qua một bên tất cả những ưu phiền, âu lo của những ngày vừa qua để bắt đầu một tuần mới many mắn và thành công nhé!
 2. Đầu tuần chúc các bạn yêu
  Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
  Việc công mệt mỏi tụt lùi
  Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.
 3. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.
 4. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suôn sẻ và không vướng mắc khó khăn gì.
 5. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

Xem thêm:

Lời chúc đầu tuần hay cho người yêu

Đối với người yêu, bạn nên thêm một chút lãng mạn vào những lời chúc buổi sáng đầu tuần nhé. Chút lãng mạn ấy sẽ làm tăng thêm gia vị trong tình yêu của các bạn đó. Cùng xem những lời chúc buổi sáng lãng mạn vào đầu tuần cho người yêu cực dễ thương dưới đây nào.

Lời chúc đầu tuần cho người yêu
Lời chúc đầu tuần cho người yêu
 1. Mặt trời đã hé rạng Đông và những chú chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những nhành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em yêu của anh!
 2. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được bình an và hạnh phúc cả ngày.
 3. Nhóc ơi, dậy chưa? Dù là ngày nghỉ em cũng đừng “nướng” kỹ quá nhé, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em… Ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa, anh sợ không nhận ra em mất. Dậy ngay đi cô bé, dậy đi học thôi nào. Bắt đầu một tuần mới ngập tràn niềm vui và tiếng cười em nhé! ^^
 4. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, dậy nhanh đi cô bé – để đón một tuần mới nhập tràn hạnh phúc nào!
 5. Công chúa của anh, dậy thôi nào, qua cái thời làm nũng rồi nhé. Dậy đi, linh tinh là không dẫn e đi chơi nữa đâu nhé. Yêu e! chúc e tuần mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! Chụt

Lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh

Nếu những lời chúc buổi sáng đầu tuần bằng tiếng Việt đã quá nhàm chán với bạn. Thì hãy thay đổi chúng với những lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh nhé. Chỉ một chút thay đổi trong ngôn từ cũng mang đến những trải nghiệm cực mới lạ đấy. Hãy dành tặng những lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh này đến người thân xunh quanh bạn để xem họ phản ứng như thế nào nhé.

Lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh
Lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh
 1. I am wishing you a beautiful day ahead. Beautiful as you are good morning.
  >>> Chúc bạn một ngày mới tuyệt vời. Tuyệt vời chính bạn trong mỗi sáng ban mai.
 2. I am going to wish you a happy Monday. And a awesome week ahead. Good morning.
  >>> Anh chúc em có một ngày thứ Hai hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc em buổi sáng tốt lành.
 3. Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.
  >>> Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.
 4. Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hairs. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.
  >>> Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt ra những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buối sáng tốt lành.
 5. Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready.Good morning.
  >>> Thứ Hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.

Top hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ

Ngoài những lời chúc buổi sáng đầu tuần hài hước, bạn hãy gửi kèm những hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ đến người mà bạn yêu quý. Những hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ dễ thương này sẽ giúp mang đến một luồng năng lượng tích cực cho tuần mới của bạn và người ấy đấy. Hãy khám phá xem những hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ này là gì nhé

Những hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ, hài hước
Những hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ, hài hước
Những hình ảnh chúc buổi sáng đầu tuần lãng mạn
Những hình ảnh chúc buổi sáng đầu tuần lãng mạn
20 lời chúc buổi sáng đầu tuần hay và lãng mạn nhất
20 lời chúc buổi sáng đầu tuần hay và lãng mạn nhất
Những lời chúc buổi sáng đầu tuần băng tiếng anh hay
Những lời chúc buổi sáng đầu tuần băng tiếng anh hay
Top lời chúc đầu tuần hay nhất
Top lời chúc đầu tuần hay nhất
Lời chúc đầu tuần ngọt ngào lãng mạn
Lời chúc đầu tuần ngọt ngào lãng mạn
Lời chúc đầu tuần cho đồng nghiệp
Lời chúc đầu tuần cho đồng nghiệp

Bài viết trên đã gửi đến bạn những lời chúc buổi sáng đầu tuần hay và ý nghĩa nhất. Kèm theo đó là những hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ. Hi vọng rằng những lời chúc buổi sáng và hình ảnh này sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực trong tuần mới. Hãy thường xuyên ghé thăm chuyên mục Lời Chúc Hay của cuasotinhoc.net để biết thêm nhiều lời chúc mừng ý nghĩa nữa nhé.

Chúc bạn tuần mới tốt lành!

Bạn đang xem bài viết theo từ khóa:

lời chúc buổi sáng đầu tuần
hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ
lời chúc đầu tuần hài hước
lời chúc ngày đầu tiên đi làm
lời chúc đầu tuần hay cho người yêu
hình ảnh lời chúc đầu tuần
lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh
hình ảnh chúc thành công
lời chúc công việc mới
lời chúc đồng nghiệp

# 20 lời chúc buổi sáng đầu tuần – Những hình ảnh chúc đầu tuần vui vẻ
5 (100%) 1 vote

Bình luận