Magix PhotoStory Easy phần mềm làm video từ ảnh

0
40

Magix PhotoStory Easy là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn chuyển đổi những bức ảnh kỷ niệm của bạn thành những video slideshow không thể nào quên.

 Magix PhotoStory Easy

Cho dù đó là những bức ảnh từ kỳ nghỉ của bạn, hình ảnh của bạn bè và gia đình, bạn cũng có thể chuyển đổi tất cả những bức hình đó thành một đoạn video clip ngắn của bạn kết hợp với nhạc và hiệu ứng sẽ tạo nên 1 đoạn phim tuyệt vời lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn

Với Magix PhotoStory Easy bạn có thể tạo các trình chiếu nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết bạn không cần phải biết quá nhiều về đồ họa mà bạn vẫn có làm được những video theo cách riêng của mình. Giao diện người dùng trong Magix PhotoStory Easy được thiết kế lại hoàn toàn để cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh của mình thành những bộ phim thú vị một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lựa chọn và nhập hình ảnh một cách dễ dàng

Sử dụng các trình thuật sĩ nhập để chuyển đổi các bản ghi âm của bạn từ máy ảnh, ổ đĩa và thiết bị lưu trữ dữ liệu trực tiếp từ máy tính của bạn và chuyển thành các slideshow mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Đơn giản hóa quá trình quản lý các tập tin đa phương tiện

Bạn có thể nhanh chóng truy cập trực tiếp trên giao diện người sử dụng, vì vậy bạn có thể thêm các tập tin đa phương tiện như: ảnh, video và nhạc sang slideshow một cách thuận tiện và dễ dàng.

Tạo slideshow ảnh một cách tự động

Cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu template về các chủ đề khác nhau như: dịp lễ, giáng sinh, năm mới, sinh nhật…Cung cấp các tùy chọn cài đặt cho slideshow, hiệu ứng, tiêu đề, nhạc nền…

Tự động tối ưu hóa hình ảnh

Không phải mọi hình ảnh đều trở nên hoàn hảo. Đây không phải là vấn đề với Photostory Easy. Với trình thuật sĩ tối ưu hóa ảnh thông mình, bạn có thể khắc phục các bức hình không hoàn hảo bằng cách tùy chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa. Ngoài ra, bạn có thể cho phép chương trình thực hiện điều đó một cách tự động bằng cách sử dụng tính năng sửa chữa tự động.

Chỉnh sửa hiệu ứng mắt đỏ

Có phải bạn đang gặp phiền nhiễu với hiệu ứng mắt đỏ trong một vài bức hình của bạn? Mặc dù có những cải tiến trong công nghệ máy ảnh hiện đại, hiệu ứng mắt đỏ vẫn xảy ra. Photostory Easy cho phép bạn làm nỗi bật các vùng xung quanh mắt và sửa chữa chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Chuyển ảnh thành phim

Một phần đặc biệt quan trọng trong bất kỳ slideshow nào đó là có những chuyển đổi bắt mắt giữa các bức ảnh và video clip. Chúng thêm tính năng ảnh động cho bộ phim của bạn, giúp chúng trông chuyên nghiệp hơn.

Chia sẻ trực tiếp lên YouTube, Facebook và Flickr

Chia sẻ các bức hình đẹp nhất, hài hước và ngoạn mục nhất với thế giới chỉ bằng cách tải chúng lên các trang web lưu trữ video phổ biến như: YouTube hoặc các mạng xã hội như: Facebook và Flickr.

Sử dụng album ảnh trực tuyến miễn phí với mật khẩu bảo vệ

Gây ấn tượng với những người khác nhờ sử dụng các hình ảnh và đồ họa tuyệt đẹp. Cung cấp những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn với thế giới trong trang web riêng của bạn.

Magix PhotoStory Easy phần mềm làm video từ ảnh
Đánh giá

Bình luận