Maknae là gì? Maknae quyền lực nhất Kpop là ai?

1
1394

Maknae là thuật ngữ dùng để chỉ thành viên nhỏ tuổi nhất trong một nhóm nhạc. Là em út nên các Maknae thường sẽ được các đàn anh đàn chị yêu thương hết mực. Nếu bạn chưa hiểu Maknae là gì hãy cùng Wiki tìm hiểu thêm nhé!

Maknae là gì?

Maknae là thành viên em út trong một nhóm nhạc. Maknae được sử dụng nhiều trong Kpop bởi nơi đây người ta thường dành quan tâm đặc biệt cho thành viên nhỏ tuổi nhất của một nhóm nhạc.

Maknae là gì

Golden maknae là gì?

Golden maknae là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nhưng vô cùng tài năng. Là người nổi bật nhất trong nhóm nhạc và góp công lao rất lớn trong việc đưa hình ảnh của cả nhóm tới công chúng. Là một cấp độ cao hơn của Maknae.

Em út vàng của Kpop (Golden maknae)

Golden Maknae của BTS

Jungkook là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc BTS. Anh chàng vô cùng tài năng với khả năng hát, rap và nhảy vô cùng điêu luyện. Sở hữu ngoại hình hoàn hảo, anh khiến cho các fan nữ phải chết mê chết mệt.

Golden Maknae của BTS

Golden Maknae của Wanna One

Golden Maknae của Wanna One chính là thành viên Lai Guan Lin. Là chàng trai tài năng đến từ Trung Quốc. Sở hữu chiều cao 1,83 m cùng gương mặt điển trai khiến anh vô cùng nổi bật trong nhóm. Sau khi Debut trong Wanna One, anh và nhóm đã trở thành một trong số những nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop.

Golden Maknae của Wanna One

Golden Maknae của EXO

Oh Sehun là thành viên nhỏ tuổi nhất những cũng là tài năng nhất của EXO. Thời gian gần đây anh đã lột xác hoàn toàn. Trở thành một nam thần đích thực. Từ ngoại hình cho đến phong thái, mọi thứ đều trở nên vô cùng tuyệt vời.

Golden Maknae của EXO

Golden Maknae của BigBang

Nhà BigBang có một Golden Maknae siêu chất đó là Seungri. Vô cùng tài năng với những sản phẩm solo của mình. Anh rất có khiếu hài hước và tham gia rất nhiều gameshow và chương trình truyền hình thực tế. Vừa qua, anh chàng cho ra album The Great Seungri và đã đạt được rất nhiều những thành công lớn.

Golden Maknae của BigBang

Maknae láo nhất Kpop

  • Jung Kook (BTS)
  • Sehun (EXO)
  • Tae Min (SHINee)
  • Kyu Hyun (Super Junior)
  • Chang Min (TVXQ)
  • Seungri (Big Bang)
  • Hyuk (VIXX)
  • Sungjong (INFINITE)

Hy vọng, bạn đã hiểu được Maknae là gì và điểm qua được những gương mặt Golden Maknae quyền lực nhất của Kpop. Hãy dành thật nhiều tình cảm cho những cậu em út tuyệt vời này nhé!

Từ khóa liên quan: maknae bts, maknae vàng, maknae quyền lực nhất kpop, em út vàng của bts, em út vàng của kpop, maknae on top, maknae ác quỷ, em ut vang cua kpop, những em út tài năng của kpop, những em út giả của kpop, maknae được cưng chiều nhất kpop, maknae kpop.

Maknae là gì? Maknae quyền lực nhất Kpop là ai?
5 (100%) 2 votes

1 bình luận

Bình luận