Phần mềm Core Video Studio – Phần mềm làm video miễn phí

0
33

Phần mềm Corel Video Studio là gì?

Corel Video Studio là phần mềm làm video chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau, cùng hiệu ứng nâng cao, quay màn hình, … phần mềm trực quan cho phép người sử dụng tạo mọi thứ từ phim, trình chiếu slide gia đình cho tới ảnh động hài hước quay màn hình tạo nên những bài thuyết trình, hướng dẫn, chuyên nghiệp hấp dẫn nhất.

Corel Video Studio
Corel Video Studio

Corel Video Studio có khả năng biến đổi những bức ảnh, video thành thước phim rất tuyệt vời. Phần mềm mở rộng kết hợp nhiều tính năng dễ sử dụng, sáng tạo đột phá giúp người sử dụng thoải mái tạo ra được những câu chuyện của riêng mình.

Những tính năng của phần mềm làm video miễn phí Core Video Studio

  • Dễ dàng và trực quan: Phần mềm gần như hoàn hảo cho tất cả các kỹ năng, người dùng tạo và chỉnh sửa được video ấn tượng ngay từ ban đầu.
  • Sáng tạo độc đáo: Người dùng có thể chọn từ 1500 bộ lọc và hiệu ứng, tận hưởng chỉnh sửa đa máy quay, phát với tốc độ cao, cùng nhiều tính năng khác nữa.
  • Giải thưởng sáng tạo: Video Studio nhận dạng thông minh cũng như nhiều tính năng hữu ích.
    Hỗ trợ các định dạng phổ biến: Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa video hd, 4k, 360, … để tạo cho mình 1 video lung linh nhất.
  • Linh hoạt và vui nhộn: Bắt đầu với những template, chỉnh sửa timeline, kết hợp ảnh, video, audio,

Download: Corel Video Studio

Phần mềm Core Video Studio – Phần mềm làm video miễn phí
Đánh giá

Bình luận