Xem phim Chiến Thần Ký – Review phim hay chiếu rạp 2018

0
70

Bộ phim điện ảnh 3D Chiến Thần Ký do Trần Vỹ Đình, Lâm Doãn, Hồ Quân, Triệu Lập Tân, Nghê Đại Hồng, Lý Quang Khiết, Trương Hâm Nghệ… đóng chính. Bộ phim với cảnh quay 3D cực hay , nội dung mới lạ thu hút người xem, hãy cùng chuyên mục điện ảnh xem phim tại đây.

Xem phim Chiến Thần Kỳ

Bộ phim Chiến Thần Kỳ kể về một thuyền thoại anh hùng của thảo nguyên: Thiết Mộc Chân cùng với những truyền thuyết cổ xưa của vùng thảo nguyên phương Bắc. Trên thảo nguyên tồn tại binh khí thần thánh bảo vệ hòa bình, chia làm hai màu đen trắng, màu đen tượng trưng cho chiến tranh và năng lượng, màu trắng tượng trưng cho hòa bình và quyền uy.

phim chiến thần ký
Poste phim chiến thần ký
phim chiến thần ký
Poste phim chiến thần ký 

Người có thể dựa vào sức lực của bản thân rút được Tô Lặc Đĩnh, chính là chiến thần được trời cao lựa chọn trong truyền thuyết. Theo sử sách ghi chép, anh hùng truyền kỳ Thiết Mộc Chân khi chào đời, bàn tay nắm lại, khi tách ra lòng bàn tay hiện lên hoa văn hình thoi có hai đầu nhọn, là nguyên hình của “Tô Lặc Đĩnh”. Cũng chính vì thế, theo truyền thuyết Thiết Mộc Chân là người sinh ra tay cầm “Tô Lặc Đĩnh”, cũng là chủ nhân đầu tiên của “Tô Lặc Đĩnh”, là anh hùng trời cao phái xuống cứu vớt vùng thảo nguyên bao la.

Phim Chiến Thần Kỳ kể câu chuyên nguyên bản về Thiết Mộc Chân, để khắc họa rõ nét hơn về những sự tích truyền kỳ của vị anh hùng huyền thoại này. Trước đây, hình tượng của Thiết Mộc Chân thường già nua, đứng tuổi, nhưng Thiết Mộc Chân của Trần Vỹ Đình là một thanh niên tuấn tú, tràn đầy sức sống. Trong  phim Chiến thần ký tung ra lần này, nam diễn viên Trần Vỹ Đình đóng vai Thiết Mộc Chân có tạo hình rất điển trai, thu hút ánh nhìn của tất cả khán giả.

phim chiến thần ký
Hình tượng Trần Vỹ Đình trong phim Chiến Thần Ký
phim chiến thần ký
Trần Vỹ Đình đẹp trai hút hồn trong phim Chiến Thần Ký

Hình ảnh Trần Vỹ Đình thể hiện trong phim Chiến Thần Kỳ là người dám yêu dám hận, thân hình cường tráng vạm vỡ, ánh mắt kiên nghị có hồn, từ trong ra ngoài đều tỏa khí chất nam tính mạnh mẽ, hoàn toàn phá vỡ hình tượng cố định của Trần Vỹ Đình trong lòng khán giả, có thể nói đây là một vai diễn mang tính lật đổ.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ, bạn muốn xem thêm lịch chiếu phim về nhiều bộ phim khác  có thể xem tại lịch chiếu phim rạp quốc gia.

Cùng xem thêm một số bộ phim hay khác:  Xem phim Chàng vợ của em Full HD

Xem phim Chiến Thần Ký – Review phim hay chiếu rạp 2018
1 (20%) 1 vote

Bình luận