Phím tắt thông dụng trong PowerPont

0
24

Trong tin học văn phòng khi bạn sử dụng những phím tắt sẽ giúp bạn thao tác, làm việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Trong bộ công cụ Microsoft Office bao gồm những ứng dụng chính: Word, Excel, PowerPoint, Access,… Như các bạn đã biết công dụng chính của những bộ ứng dụng này rồi nhỉ:  Word- soạn thảo văn bản, Excel-bảng tính, tính toán, PowerPoint để trình chiếu,… Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những phím tắt thông dụng khi sử dụng PowerPoint. Chúng được phân loại thành 2 nhóm chính: một nhóm dùng cho lúc trình chiếu, thuyết trình và một nhóm dùng cho lúc soạn thảo PowerPoint.

Phím tắt khi trình chiếu

Trong khi trình chiếu PowerPoint, bạn nhấn phím F1, chương trình sẽ hiển thị cho các bạn bảng những phím tắt hữu dụngDưới đây là một số phím tắt thú vị.

Phím tắt khi trình chiếu
Phím tắt khi trình chiếu

Phím tắt khi soạn thảo

Ứng dụng này không chỉ có chức năng là trình chiếu, nó còn có chức năng hữu ích khác giống với word là soạn thảo văn bản. Dưới đây là những phím tắt thông dụng nhất dành cho bạn.

Phím tắt soạn thảo
Phím tắt soạn thảo
Trên đây mình chỉ tổng hợp những phím tắt thông dụng nhất thôi nhé ! Nếu cần bộ đầy đủ hơn thì các bạn có thể để lại mail dưới comment, mình sẽ gửi bạn trọn bộ trong thời gian sớm nhất có thể.

Phím tắt thông dụng trong PowerPont
5 (100%) 1 vote

Bình luận