Download ProShow Producer 8 – phần mềm làm video từ hình ảnh

0
24

Phần mềm làm video từ ảnh ProShow Producer 8

ProShow Producer 8 là phiên bản cập nhật tiếp sau thành công của ProShow Producer 7 và ProShow Producer 6. ProShow Producer là ứng dụng ghép ảnh, làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp, dễ sử dụng. ProShow Producer sẽ giúp người dùng có thể thiết kế được những slide ảnh ấn tượng và độc đáo.

Xem thêm: ProShow Producer 6 full cờ r@ck

ProShow Producer 8
ProShow Producer 8

ProShow Producer sở hữu một quy trình làm việc đơn giản, hỗ trợ bạn tạo slideshow chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn có khả năng tương thích với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows.

ProShow Producer 8 được sử dụng rất nhiều bởi các studio váy cưới, để cung cấp dịch vụ làm đĩa từ bộ ảnh cưới. Với khả năng tạo slideshow siêu nhanh, ghép ảnh lồng nhạc cực chất với rất nhiều hiệu ứng đẹp và khả năng tùy chỉnh không giới hạn, ProShow Producer đã chứng minh được ngôi vị độc tôn của mình đối với các thợ ảnh.

Nếu bạn có nhiều ảnh từ ảnh cưới, ảnh đi du lịch, ảnh kỷ niệm thì hãy để ProShow Producer giúp bạn tạo nên những slideshow đẹp và lưu giữ chúng dưới dạng video hoặc chia sẻ với bạn bè.

Download ProShow Producer 8 đã có cờ r@ck bên trong

https://www.fshare.vn/file/ZXIFB358F69I

Download ProShow Producer 8 – phần mềm làm video từ hình ảnh
Đánh giá

Bình luận