#18 Stt xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa giúp các đôi “gương vỡ lại lành”

0
887

Những dòng stt xin lỗi người yêu luôn là điều cần thiết giành cho bất cứ ai khi chót lỡ làm cho người mà mình yêu thương buồn, giận. Ở trong bài viết này cuasotinhoc sẽ đem đến cho bạn những stt xin lỗi người yêu hay nhất, có ý nghĩa giúp cho bạn có thể làm lành được với người mà mình yêu một cách nhanh nhất.

Khi yêu, chắc chắn sẽ không ai có thể tránh khỏi những cảm xúc vui buồn giận hờn, và người con gái thường rất dễ bị tổn thương, thường hay cáu giận làm nũng, thế nên đôi lúc chỉ vì một câu nói, tránh mắng của bạn trai cũng khiến trái tim nàng bị tổn thương. Tuy nhiên, có đôi khi một trong hai biết rõ mình đã sai nhưng vì sĩ diện, vì ngại ngùng mà không dám buông lời xin tha thứ từ người yêu. Những câu nói xin lỗi rất thành tâm, rất nhẹ nhàng hôm nay sẽ giúp bạn chuyển tải được lời nói của mình trước người yêu sau nhiều lần xung đột không có tiếng nói chung. Và những stt xin lỗi người yêu dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn làm lành với người yêu của mình.

#18 Stt xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa giúp các đôi “gương vỡ lại lành”

 • Em à, em có biết rằng sự nóng giận sẽ chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết rằng anh đã sai khi nổi nóng với em. Nhưng em hãy thứ tha cho anh và chấp nhận lời xin lỗi chân thành này của anh nhé. Anh hứa lần sau anh sẽ cố gắng để kiềm chế hơn. Cho anh xinh lỗi nhé em yêu!
 • Em yêu là anh biết lúc anh mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Nên dù có ngàn lần xin lỗi em cũng không đủ để em hết giận. Nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh em nhé!
 • Anh xin em hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay có thể thì hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu mà làm như thế có thể khiến cho em vui vẻ trở lại, hết giận anh thì em cứ làm nhé. Anh yêu em rất nhiều vì thế đừng giận anh nữa nhé!
#18 stt xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa
#18 stt xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa
 • Em, chúng ta vẫn thường hay nói với nhau rằng: “Chiến tranh là thứ khiến chúng ta ghét nhất trên đời này” thế nhưng anh lại luôn là người châm ngòi làm nên những cuộc chiến tranh với em. Đừng giận anh nữa nhé, anh biết lỗi của anh rồi, hứa sau không tái phạm nữa đâu.
 • Em đã từng nói với anh rằng “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” đúng không em? Mình đã giận nhau được một khoảng thời gian khá dài rồi, trong khoảng thời gian đó anh biết rằng mình không thể nào sống thiếu em được, và càng ngày anh lại càng yêu em nhiều hơn. Anh thực sự xin lỗi em vì đã khiến cho em tổn thương.
 • Một lời xin lỗi thì khó mà có thể là nhòa được những hiểu lầm và những lỗi lầm mà anh đã gây ra. Nhưng bây giờ ngoài lời xin lỗi bằng tất cả sự chân thành của mình thì anh không biết mình phải làm gì để em có thể tha thứ cho anh. Anh ước rằng thời gian có thể quay trở lại, lúc đó anh nhất định sẽ yêu em nhiều hơn, và không bao giờ để em rơi nước mắt vì anh thêm một lần nào nữa.
 • Em có biết trái đất nơi chúng ta đang ở rất tròn, những người yêu nhau thì cuối cùng rồi cũng sẽ gặp được nhau. Hôm qua em nói lời chia tay anh vì những lỗi lầm mà anh đã gây ra cho em, nhưng em hãy yên tâm vì yêu em nên anh sẽ nguyện chỉ đứng ở nơi đây đợi em, đợi em một ngày nào đó chó thể tha thứ cho những lỗi lầm của anh. Anh sai rồi, anh thực sự rất nhớ em.
 • Những lúc em giận dữ, lúc em lạnh lùng với enh, anh có cảm giác rằng trái đất này như đang ngừng quay, chìm vào bóng đêm không có hồi kết, và dường như tất cả mọi cánh cửa đều đang dần đóng lại với anh. Anh đã biết rằng mình sai ở đâu rồi, em hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh nhé, để trái đất kia có thể quay trở lại, và bầu trời kia lại được bừng sáng em nhé!
 • Cuộc sống của anh chỉ hạnh phúc khi thấy em cười, khi được em gọi tên anh mỗi ngày. Nhưng khi anh không còn được nghe tiếng em gọi tên anh, không còn nhìn thấy nụ cười mỗi ngày của em nữa thì anh biết rằng mình đã sai, anh biết mình đã nợ em quá nhiều rồi. Em hãy nhìn vào mắt anh, cho anh nói lời xin lỗi và tha thứ cho anh em nhé!
 • Anh xin lỗi, trong câu chuyện này anh biết anh là người có lỗi nhiều nhất. Nếu em đồng ý tha thứ cho anh thì anh xin hứa với em rằng cả cuộc đời này anh sẽ không bao giờ tái phạm lần thứ 2. Hãy nở nụ cười trở lại em nhé!
 • Em yêu à! Em có biết không thời gian mà anh không được nói chuyện cùng em, anh nhớ em đến tim quặn thắt lại. Anh biết rằng anh đã sai rồi. Em cho anh xin lỗi nhé, anh hứa sẽ không có lần thứ 2 đâu. Anh yêu bé ngốc của anh nhiều lắm!
 • Anh xin lỗi em mà, em chỉ được giận anh trong 1 phút thôi nhé, 1 phút đó đã đủ để biết những dư vị của tình yêu rồi. Em mà giận anh lâu quá anh sẽ buồn lắm đó. Hãy nhắn tin lại cho anh ngay nhé!
 • Anh rất mong muốn có thể được gặp lại em mỗi ngày như trước kia. Anh thực sự xin lỗi em về sự việc đã xảy ra đó. Hãy tha thứ cho anh, sáng mai anh lại qua đưa em đi ăn sáng rồi đi shopping nhé!
 • Nếu ông trời có cho anh một điều ước thì anh sẽ ước rằng em sẽ hết giận anh. Anh xin lỗi tình yêu của anh nhé!
 • Em yêu à! Anh biết lỗi của anh rồi. Em có biết khi em giận dỗi và cau có nhiều thì sẽ khiến cho em già đi nhanh hơn đó. Ngốc à! Em không sợ bị già đi hay sao? Nếu em sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết anh là người có lỗi. Nhưng lúc nào anh cũng muốn em vui, cười mãi thôi. Anh xin hứa với em là anh sẽ không bao giờ làm như thế nữa, không bao giờ làm em phải buồn như thế nữa đâu.
 • Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, chắc là em biết điều này chưa nhỉ? Nếu chưa biết thì giờ anh đã nó cho em biết rồi đó, nên nếu không muốn già đi thì em hãy cười lên nhé. Đồng ý lời xin lỗi của anh và nhắn tin lại cho anh nhé!
 • Nếu chỉ ước một điều thì anh sẽ ước là em đừng giận anh nữa, một chút giận nhỏ thôi cùng không được … Để mỗi khi đông về anh vẫn sẽ có thể ôm em, em vẫn nắm tay anh đi qua những con phố như trước kia. Đừng giận anh nữa nhé!
 • Thư này viết gửi gió mây
  Đừng mang oan trái khiến mình giận nhau
  Giận dỗi xin hãy qua mau
  Tớ nhìn ấy khóc mà đau đớn lòng
  Nữa là tớ mãi ước mong
  Nhé em, mình mãi một lòng bên nhau.

Một stt xin lỗi người yêu chân thành luôn là điều mà những cặp đang yêu nên giành cho nhau mỗi khi có chuyện giận hờn trong tình yêu của cả 2. Khi yêu đừng nên cố để giành chiến thắng, bởi nếu là con trai thì dù giành chiến thắng trước một người con gái khi cãi nhau cũng không được vẻ vang lắm đâu. Những dòng stt xin lỗi người yêu cũng như là liều thuốc trái tim giúp các bạn hàn gắn lại tình của mình, nhường một chút, yêu thêm một chút để cùng nhau đi đến cuối con đường bạn nhé! Đừng quên ghé thăm chuyên mục status của chúng mình đề cập nhật những dòng stt tình yêu mà bạn cần nhé! Chúc các bạn luôn được hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mình nhé!

#18 Stt xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa giúp các đôi “gương vỡ lại lành”
5 (100%) 1 vote

Bình luận