Tử vi tháng 9 của cung Song Tử ( 21/5 -21/6 )

0
503

Là cung thứ 3 trong số 12 cung Hoàng Đạo, với chòm sao chiếu mệnh là sao Thủy nên Song Tử rất thông minh và ham học hỏi và thích nghi tốt với mọi môi trường. Hãy cùng Bói toán tử vi đi xem tử vi tháng 9 của Song Tử xem có điều gì đang chờ đợi Song Tử vào tháng 9 nhé.

Tử vi tháng 9 của Song Tử

Dưới đây là những dự báo mang tính khái quát về tháng 9 của Song Tử, các bạn hãy cùng theo dõi chiêm nghiệm để có thể đưa ra những lựa chọn tích cực cho cuộc sống nhé. Hãy bắt đầu tử vi tháng 9 của cung Song Tử nào.

Đầu tháng với những bất ngờ không báo trước

Theo tử vi cho thấy tháng 9 của cung Song Tử sẽ là những vấn đề xoay quanh chuyện nhà cửa và gia đinh. Với bản tính thiên về hành động theo cảm xúc của bạnthì nửa đầu tháng 9 mọi việc có vẻ diễn ra quá nhanh hoặc quá bất ngờ. Điều này khiến Song Tử cảm thấy choáng ngợp. Những thử thách sẽ tìm đến bạn trong ngày 9/9 vì theo chiêm tinh, nghiệp luân hồi sẽ làm hiện rõ sao Diêm Vương ở trung khu về các mối quan hệ của Song Tử.

tháng 9 của song tử
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sao Thủy – chòm sao chiếu mệnh của cung Song Tử sẽ di chuyển ra xa khỏi chòm sao Sư Tử sau đó di chuyển khá nhanh về hướng chòm sao Xử Nữ và cuối cùng kết thúc chu trình ở chòm sao Thiên Bình. Điều này cho thấy tháng này bạn sẽ dành nhiều thời gian cho công việc gia đình.

Sang tuần thứ 2, sao Thổ và sao Diêm Vương xuất hiện ở vị trí rất xấu, điều này sẽ thôi thúc bạn thay đổi điều gì đó quan trọng đối với các mối quan hệ của mình. Điều này đối với Song Tử sẽ rất khó khăn khi đưa ra quyết định, vì thế hay thật thận trọng.

Xem thêm Tử vi tháng 9 của Kim Ngưu

 

Cuối tháng với những dự định

Trăng non bắt đầu xuất hiện vào tuần thứ 3 của tháng 9. Đây là dấu hiệu rằng những khởi đầu mới sắp bắt đầu và đây là thời gian thích hợp để bạn chia sẻ những dự định tương lai của mình với người thân. Thời gian này, sao Mộc thẳng hàng với sao Diêm Vương và điều này khiến bạn chắc chắn hơn vào hướng đi của mình và khao khát được tự do tự tại hơn nữa.

Sau đó, không riêng Mặt Trăng mà cả sao Mộc cũng sẽ rất gần với sao Thiên Vương, điều này cho thấy bạn sẽ có cơ hội để nâng sự nghiệp hoặc hình tượng của bản thân lên một tầm cao mới. Và cũng nhờ cơ hội này mà bạn sẽ kiếm bộn tiền đó. Điều duy nhất bạn cần lưu ý đó là khi được tự do quyết định mọi chuyện thì bạn phải cân nhắc những sự lựa chọn thật kĩ càng, không nên hành động vội vã để tránh những sai lầm hối tiếc không đáng có.

tháng 9 của Song Tử
Cung Song Tử

Sự hội ngộ của Mặt Trời và sao Hỏa ngày 14/9 sẽ cho bạn cơ hội để bứt phá trong sự nghiệp hoặc giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Đây là thời điểm thích hợp để thư giãn tâm hồn, phân loại các mối quan hệ một cách hợp lý và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Cũng có thể Song Tử sẽ đặt ra những suy nghĩ sâu sắc hơn về sự nghiệp hoặc định hướng trong cuộc sống. Đây là những vấn đề khiến bạn luôn rất băn khoăn suy nghĩ. Trong trường hợp này, cách giải quyết tốt nhất là nên thành thật với chính bản thân mình. Chỉ có như vậy bạn mới biết mình cần gì và nên làm gì để có thể đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống.

Xem thêm Giải mã 12 cung Hoàng Đạo

Xem thêm Tháng 10 của Song Tử

Trên đây là những dự đoán dành về tử vi tháng 9 của Song Tử. Rất cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết tiếp theo nhé.

 

Tử vi tháng 9 của cung Song Tử ( 21/5 -21/6 )
Đánh giá

Bình luận