Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21-05 đến 27-05-2018

0
3
Thuê wifi du lịch

Tử vi tuần mới từ 21-05 đến 27-05-2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe tại Cuasotinhoc.net

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bói tình yêu tuần mới chuyện tình cảm của Bạch Dương rất ngọt ngào, ấm áp nhưng vẫn còn những áp lực vô hình tồn tại. Tuy nhiên nhờ sự khôn ngoan bạn đã giải quyết những mâu thuẫn đó một cách nhanh chóng. Vì cuộc sống còn nhiều bận rộn lo toan nên đôi lúc bạn vẫn để cảm xúc bột phát, hành xử thiếu kiên nhẫn.

Người độc thân sẽ có một tuần khá bận rộn với công việc và nhiều mối bận tâm khác nên không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa muốn cuộc sống bị thay đổi với sự xuất hiện của một người khác.

Công việc thăng trầm khó kiểm soát, ban đầu Dương cưu vẫn đủ kiên nhẫn để nhìn nhận vấn đề nhưng một vài việc trong quá khứ khiến bạn mất niềm tin và thất vọng. Điều này dẫn đến thái độ không tốt, ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Điểm sáng nhất trong tuần là tình hình tài chính khởi sắc, nếu bạn đang làm chủ doanh nghiệp thì doanh thu tăng đột biến, khách hàng ra vào tấp nập. Song sức khỏe của chòm sao này lại có dấu hiệu suy giảm, bạn dồn hết tâm sức vào công việc nên lơi là chăm sóc bản thân mình.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này Kim Ngưu có chút xáo trộn trong chuyện tình cảm. Đôi lúc, bạn bốc đồng thể hiện cảm xúc dẫn đến những suy nghĩ cực đoan. Đối phương nhìn vào những chi tiết vụn vặt trong thái độ của bạn trong thời gian qua để suy đoán và đây là nguyên nhân xảy ra cãi vã lớn giữa hai người.

Động lực trong công việc của Kim Ngưu giảm sút đáng kể. Dường như bạn bị mất tập trung. Lúc đầu công việc có thể vào guồng nhưng một lúc sau mọi thứ lại không đi theo kế hoạch và bạn phải đối mặt với một số trở ngại. Nên lưu ý rằng, trong tuần này một số mâu thuẫn cá nhân có ảnh hưởng tới công việc, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nhận được lời khuyên từ những người dày dặn kinh nghiệm nên không phải quá lo lắng.

Tài chính của Kim Ngưu có chút giảm nhẹ, bạn không thể kiếm thêm tiền từ những ý tưởng mới. Nên lưu ý rằng, nếu muốn có nhiều tiền thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đừng mong làm ít mà được nhiều.

Sức khỏe trong tuần này của Kim Ngưu được cải thiện đáng kể. Bạn rất hài lòng với thể trạng hiện tại và cảm giác rất thoải mái trong mọi hoạt động thường ngày. Có người khen bạn mạnh khỏe và đẹp hơn trước.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, Song Tử không có nhiều thời gian để ý tới những cảm xúc cá nhân dù bạn còn độc thân hay đã có đôi. Bạn dồn hết sự quan tâm của mình vào công việc và những vấn đề trong cuộc sống thường ngày nên tạm thời gạt tình cảm sang một bên.

Công việc dồn dập khiến chòm sao này vô cùng bận rộn, bạn phải làm việc không ngừng nghỉ, việc cũ chưa xong việc mới đã tới. Điều này đã chiếm toàn bộ không gian, thời gian cũng như năng lượng của bạn. Tuy nhiên hãy cố hoàn thành công việc trước rồi mới nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi nhé.

Tình hình tài chính không được như mong đợi vì bạn chi tiêu quá nhiều trong quá khứ, nên hiện tại có quá nhiều nỗi lo về vấn đề tiền bạc, thậm chí có người còn phải đối mặt với cả nợ nần, tốt nhất hãy nhờ mọi người hỗ trợ nếu cần.

Sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện hơn nhiều nhưng vì tuần này không được nghỉ ngơi nhiều nên cơ thể vẫn thấy uể oải. Lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên bạn thường xuyên buồn ngủ, mệt mỏi, xuống tinh thần.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm lý trong tuần này của Cự Giải rất tốt và dù đang độc thân hay đã có người yêu, bạn đều rất lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn rất biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc qua đi trong cuộc sống. Bạn chú ý tới việc cải thiện bản thân từ tâm hồn tới vẻ ngoài bởi vì chỉ có cách đó bạn mới thu hút được những yếu tố tích cực và những người phù hợp. Thậm chí, một số người thuộc cung Cự Giải sẽ khôi phục lòng tin sau một thời gian dài tưởng như đã vô cảm trong chuyện tình yêu đôi lứa.

Công việc tuần này của Cự Giải khá suôn sẻ, dường như bạn làm việc không biết mệt mỏi vì cân đối được công việc và nghỉ ngơi. Rất nhiều người sẽ gặt hái được những kết quả nhờ những nỗ lực trong quá khứ, nhưng phải cẩn thận trong tuần này vì vẫn còn có những tình huống bất ngờ xảy ra và bạn không nên chủ quan, luôn sẵn sàng đối phó với tình hình một cách kịp thời.

Tài chính của Cự Giải có dấu hiệu giảm sút vì tuần này bạn ít tập trung vào tình hình thực tế mà lại thích phô trương. Vì thế, chỉ cần kiềm chế bản thân một chút thì bạn mới đỡ tiêu tiền một cách hoang phí.

Bạn cảm thấy rất sung sức và khỏe mạnh, nhưng đừng quên lập thêm kế hoạch để cải thiện thêm thể lực như tập thể dục ngắn vào nhiều thời điểm trong ngày.

Tử vi tuần mới từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi Tây phương dự báo, Sư Tử có xu hướng tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu vào tuần này. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, hay do dự và đắn đo, một số người còn có thể nhận lời quay lại với người yêu cũ để có cảm giác an toàn, chấm dứt những ngày tháng phiêu lưu.

Công việc thăng trầm bất ổn, một số dự án tốt trước đây nhờ sự tập trung và làm việc chăm chỉ nên tuần này Sư Tử nhận được kết quả đáng mừng. Song một số việc đang tiến hành lại gặp phải khúc mắc, có thể là sự chậm trễ hoặc công tác chuẩn bị không chu đáo.

Vận tài chính không có dấu hiệu biến chuyển vì bạn tỏ ra nghi ngại và do dự quá nhiều. Vẫn biết là sẽ có rủi ro trong các khoản đầu tư, nhưng không vì thế mà bạn không dám làm, thay vào đó hãy lên kế hoạch chi tiết hơn trước những chuyện liên quan tới tiền bạc.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử có cảm giác đều đều chứ không cải thiện rõ rệt như bạn mong đợi. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch đi du lịch để nghỉ ngơi, thay đổi không khí và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Tử vi tuần tới từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này Xử Nữ có cảm giác mất mát trong chuyện tình cảm. Có thể tình yêu sẽ phải chững lại để bạn có thể bình tĩnh nhìn nhận lại một cách nghiêm túc về cảm xúc của mình. Bạn cảm thấy không hài lòng với những trải nghiệm cảm xúc trước đây trong tình yêu đôi lứa, nên trong tuần này, bạn muốn chấn chỉnh lại. Bạn muốn có cuộc nói chuyện thẳng thắn nhưng đừng nên bốc đồng mà gây chuyện vì ngoài những mặc tiêu cực bạn vẫn thấy nhiều ưu điểm của đối phương.

Công việc của Xử Nữ rất tốt, làm việc gì cũng thuận lợi, may mắn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của một hoặc nhiều người. Vốn rất tham vọng nên dù áp lực công việc còn rất lớn nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong tuần này có xu hướng phục hồi chậm, có những người cảm thấy lo lắng về tiền bạc, nhưng đừng nghĩ quá nhiều vì chỉ là tình hình cải thiện chậm hơn mức bạn mong đợi mà thôi.

Sức khỏe tuần này của bạn không ổn định, có lúc rất tốt nhưng có lúc lại không tốt vì bạn không quan tâm tới thói quen hàng ngày và ít nghỉ ngơi. Đã đến lúc bạn tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe trước khi đối mặt với tình trạng tệ hơn về mọi mặt.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Xem tử vi cho thấy, tình cảm trong tuần mới của Thiên Bình khá tốt, tâm trạng vui vẻ cởi mở hơn nhiều. Hãy tập trung mở rộng mói quan hệ xã hội, giữ tình cảm đồng nghiệp, đối đác hài hòa, thân thiện. Người độc thân có cơ hội gặp được duyên lành trong tuần này.

Trong công việc, Bình nhi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ đến việc học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhưng khi gặp những vấn đề ngoài khả năng, đừng ngại nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong tuần này cải thiện rõ rệt, bạn hài lòng khi nhiều nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến. Lúc này, bạn bắt đầu muốn mua sắm nhiều thứ nhưng trong thực tế lại không đủ khả năng chi trả, do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, một số bạn Thiên Bình có thể gặp các triệu chứng như suy nhược thần kinh, mất ngủ, uể oải. Bạn nên dành thười gian để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần này, Bọ Cạp có kế hoạch mới trong chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp gỡ thêm vài đối tượng khác để cân nhắc tốt hơn cho quyết định của mình. Bạn thực hiện việc này có thể vì cảm giác mất kiểm soát tình hình hiện tại hoặc tình yêu gặp rắc rối khiến bạn bị mất phương hướng. Bạn muốn chung thủy với người chồng/vợ của mình nên trước khi có quyết định cho giai đoạn quan trọng bạn cân nhắc rất nhiều.

Bạn không hài lòng với kết quả công việc vì cảm thấy không dành đủ năng lượng để hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Bọ Cạp thực sự cảm thấy lo lắng vì công việc quá tải nhưng những tin vui trong tuần này cho bạn thêm năng lượng để làm việc, nên biết cách tận dụng nó.

Vấn đề tài chính của Bọ Cạp không thực sự bền chắc. Có một số vấn đề xảy ra cần phải tìm cách giải quyết triệt để nhưng rất khó khăn và nặng nề. Hãy lạc quan lên để đối phó với những trở ngại, bạn không đơn độc, có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn.

Tình trạng thể chất của bạn tuần này tốt hơn tuần trước, nhưng vẫn sẽ có một số vấn đề tiềm ẩn không nên chủ quan, vẫn nên phòng hơn chống. Duy trì việc ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên mới là giải pháp khôn ngoan trong lúc này.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Nhân Mã rất hài hòa, hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Bạn biết cách sắp xếp công việc để dành thời gian cho người ấy, điều này đã khiến những mâu thuẫn, giận hờn không còn đường để leo thang.

Vốn là người thích thử thách nên chòm sao này nhận rất nhiều công việc mới, không ngại khó ngại khổ ngay cả với những lĩnh vực chưa từng có kinh nghiệm. Mã Mã đủ can đảm để vượt qua trở ngại và phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn ở phía trước.

Tuần này, bạn có chút lo lắng về tiền bạc, dù không quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy áp lực và thấy khó chịu. Bên cạnh đó vẫn còn những rắc rối tiềm ẩn nên bạn chớ vội chủ quan, hãy bình tĩnh và giải quyết từng việc một.

Vẫn biết là công việc bận rộn nhưng Nhân Mã vẫn nên dành thêm thời gian để quan tâm tới sức khỏe. Hãy chịu khó lắng nghe và ghi nhận khi có người sẽ cho bạn lời khuyên hoặc hỗ trợ trong việc cải thiện thể lực.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết tuần này không được như ý. Bạn không thực sự cảm thấy hài lòng về thái độ, và không cảm thấy được sự hỗ trợ từ đối phương. Những gì họ đang biểu hiện ra ngoài khiến bạn cảm thấy mối quan hệ này thực sự mơ hồ, những gần gũi đắm say đã không còn nữa, bạn muốn giải thoát mình khỏi mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Vận đào hoa nở rộ với người độc thân nhưng họ vô cùng thờ ơ và bỏ qua mọi cơ hội. Tuy nhiên, vốn là người tự tin nên họ tin rằng sẽ có những mối duyên tình phù hợp hơn sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Công việc đi xuống vì bạn không có thái độ nghiêm túc nơi công sở, thậm chí còn rất lười biếng. Hơn nữa, tuần này báo hiệu một số mối quan hệ với các đồng nghiệp không được hài hòa, gây ra sự chậm trễ trong công việc.

Vấn đề tài chính của Ma Kết khó khăn và bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực về tiền bạc, và với tình hình hiện tại rất khó kiểm soát. Vì thế, khi đưa ra quyết định hay lập kế hoạch về tiền bạc tuần này đều phải rất cẩn thận. Nhưng bạn đừng quá lo, vẫn còn cách để cải thiện tình hình nếu bạn tập trung xử lý.

Sức khỏe giảm sút có thể là do chế độ ăn uống không đúng cách khiến bạn có cảm giác khó chịu nên biếng ăn. Ngoài ra còn áp lực công việc, làm việc khuya, không đủ thời gian nghỉ ngơi dẫn đến thể lực bị suy giảm.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi trong tuần, Bảo Bình không có đủ động lực để làm việc nhiệt huyết như mọi khi. Bạn lo lắng quá nhiều nên dù có ý tưởng mà vẫn không thể hành động ngay. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, táo báo hợn nữa, nghĩ nhiều mà không hành động thì chỉ càng mệt mỏi và mất phương hướng.

Chuyện tiền bạc không phải vấn đề đáng lo của Bảo Bình. Dù bạn khá vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại kết quả rất xứng đáng, các nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến, cải thiện chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Tình cảm tuần này thuận buồm xuôi gió, các cặp đôi tâm đầu ý hợp có thêm trải nghiệm tình yêu ngọt ngào, ấm áp. Bảo Bình có cảm giác đây là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời của mình và bạn càng thêm trân trọng tình yêu này hơn.

Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định, không có vấn đề nghiêm trọng xảy ra. Chỉ cần Bảo Bình tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, luyện tập như hiện tại để duy trì thể lực thì không phải lo lắng điều gì hết.

Tử vi tuần từ 21-05 đến 27-05-2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về mặt tình cảm của Song Ngư nhìn chung trong tuần này khá tốt, bạn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Có người để cùng chia sẻ, nuôi dưỡng tình yêu, đam mê mang lại cho bạn thêm sức sống. Tuy nhiên đôi lúc bạn không vui khi nghĩ tới chuyện quá khứ. Nhưng đừng để những gì đã qua gây ảnh hưởng tới hiện tại, điều đó không đáng một chút nào.

Về tổng thể, công việc của Song Ngư tuần này tương đối tốt, một mặt bạn đang chịu rất nhiều áp lực. Nhưng nên nhớ có áp lực mới tạo ra kim cương nên bạn hãy cứ tiếp tục nỗ lực và điềm báo sẽ có kết quả tốt trong tuần này. Niềm vui còn từ việc mọi người ủng hộ và đánh giá cao khả năng của bạn. Việc của bạn chỉ là tập trung làm việc và nên tìm thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng để bản thân quá mệt mỏi.

Bạn từng nỗ lực bao nhiều thì tuần này bạn có được kết quả tương xứng. Một số người hào hứng với số tiền nhận được và muốn đầu tư thêm mảng kinh doanh mới nhưng lời khuyên cho bạn là bây giờ không phải là thời điểm thích hợp, bạn cần chuẩn bị nhiều hơn nữa trước khi ra quyết định.

Song Ngư lấy lại phong độ trong tuần này. Cả sức khỏe lẫn niềm vui đều đong đầy nhưng bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, tập thể dục nhiều hơn nữa.

Bình luận