Tử vi ngày (4/8/2018) của 12 cung hoàng đạo

0
249

Bạn đã biết gì về những dự đoán về 12 chòm sao  trong ngày mới này hãy cùng cuasotinhoc dự đoán tử ngày (4/8/2018) của 12 cung hoàng đạo nhé .

Xem dự báo tử vi ngày 4/8/2018  của 12 cung hoàng đạo 

xem tử vi ngày 4/8/2018 chính xác nhất

 

Xem thêm :

1 Bạch Dương (21/3 – 19/4)

xem tử vi ngày 4/8/2018

Bạch dương hôm nay sẽ nghĩ về tương lai nhiều hơn và bạn đang quyết tâm để thực hiện  mục tiêu mình đề ra. Động lực trong bạn đang rất tốt . Dự báo tử vi hôm nay cho thấy bạch dương tiền rủng rỉnh đầy túi, trong tình cảm thì bạn gặp chút trục trặc nhỏ nhưng không đáng kể đâu nhé

Các bạn theo dõi tử vi mới nhất cập nhật tại đây nhé:  Tử vi hàng ngày 

2 Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)
tử vi ngày 4/8 cung kim ngưu
Kim ngưu có sức khỏe tốt để làm việc , đây là một chuyện đáng mừng . Bạn đang phải chi tiêu nhiều đến tiền bạc, vì vậy hãy tiếp kiệm để dành cho những việc thật sự cần thiết nhé. Bạn nên hạn chế các bữa tiệc trên bàn nhậu
Song Tử  (21/5 – 21/6)
tử vi cung song tử ngày 4/8
Song tử có khả năng suy nghĩ và trí tưởng tưởng phong phú vậy tại sao bạn không vận dụng nó tốt hơn nữa trong công việc . Đây là lợi thế của bạn hãy biết cách khai thác nó để bản thân giỏi hơn nhé. Một vài chuyện hôm nay sẽ khiến bạn phải tư duy nhiều hơn đó.
4 Cự Giải  (22/6 – 22/7)
xem tử vi cung cự giải ngày 4/8/2018
Hôm nay bạn có quên buổi gặp gỡ hay tụ họp cùng người bạn thân nào không. Ad thấy rằng bạn hôm nay hơi mất tập trung và lơ đễnh . Hãy vựng lại tinh thần và đi ra ngoài chơi cùng hội  bạn thân để giải tỏa stress nào.
5 Sư Tử  (23/7 – 22/8)
Sư tử đang ép mình vào công việc với cường độ cao. Bạn quên đi thời gian cùng những người bạn thân, nên công việc của bạn khá thuận lợi nhưng hãy bớt chút thời gian ra để nghỉ ngơi và thử giãn nhé như vậy sẽ tốt hơn cho sức khỏe và tinh thần của bạn đó.
6 Xử Nữ  (23/8 – 22/9)
Trong các chuyện tình cảm xử nữ khá lúng túng khi phải bày tỏ quan điểm của cá nhân mình, bạn hãy mạn dạn thể hiện quan điểm yêu hay ghét cho đối phương được biết nhé .
7 Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Thiên bình nên tỉnh táo hơn trong ngày hôm nay , tránh để bị lợi dụng từ những người xa lạ ko quen biết. Bạn vốn là người có trực giác khá nhạy bén nhưng hôm nay khả năng đó lại không được phát huy.
8 Bọ Cạp  (24/10 – 21/11)
tin vui cho bạn ngày hôm nay
Khởi đầu ngày mới với tin vui nho nhỏ , niềm vui đó có thể kéo dài hết cả ngày tùy vào tâm trạng hiện có của bạn. Bạn nên cố gắng hơn trong công việc, ngày hôm nay vì tử vi  của bạn nhận thấy rằng bạn đang rất chểnh mảng trong công việc đó nhé, tuy có niềm vui nho nhỏ nhưng bạn đừng để bị tri phối quá nhiều mà sao lãng những thứ khác nhé
9 Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn đang có một mối quan hệ như mơ, rất có thể một tin vui nào đó trong chuyện tình cảm sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay . Đó là gì bạn hãy chờ đợi nhé . Dự báo tử vi cho bạn hôm nay là mọi chuyện đều khá suôn sẻ. Mọi chuyện rắc rối hôm nay đều được giải quyết ổn thỏa. Trong chuyện làm ăn và công việc đều thuận lợi. Nếu bạn có quyết định gì quan trọng thì hôm nay để thực hiện nó là một chuyện rất tốt đó nha

10 Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết rất giỏi thuyết phục người khác ủng hộ ý kiến, suy nghĩ của bạn. Tuy vậy, đôi lúc cũng nên tỏ ra mềm dẻo thay vì cứng nhắc, nếu biết cách ứng xử thì mọi việc sẽ luôn cho kết quả tốt hơn mong đợi. Tuy nhiên, Ma Kết cũng sẽ phải cân nhắc các phương án chi tiêu, nếu bạn muốn tiết kiệm ngân quỹ cho những kế hoạch lớn.

Có thể bạn chưa biết về Ma Kết?
Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.

11 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, bạn luôn khiến mọi người phải thán phục vì những ý kiến đóng góp thẳng thắn và xác thực. Tuy nhiên, một vài người có thể không ủng hộ bạn cho lắm, hãy cư xử thật tế nhị, tránh đừng gây bất kỳ xích mích nào nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian cho chuyện tình cảm thôi nhé.

Có thể bạn chưa biết về Bảo Bình?
Những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm
12 Song ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính của cá nhân bạn. Hãy nhìn vào bản kế hoạch chi tiêu và tự điều chỉnh cho thật hợp lý nha. Ngoài ra, bạn sẽ hoàn thành tốt khá nhiều những kế hoạch mới trong ngày, đây là bước đệm cần thiết cho những thành công sau này, Song Ngư cần tập trung hết mình nhé.

Có thể bạn chưa biết về Song Ngư?
“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.
Tử vi ngày (4/8/2018) của 12 cung hoàng đạo
Đánh giá

Bình luận