Tử vi tháng 8/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

0
358

Bạch dương đã trải qua tháng 7 vừa qua như thế nào . Tiền bạc có thuận lợi, tình cảm có tốt đẹp không. Như vậy một lần nữa tháng 8 lại gõ cửa rồi, hãy cùng cuasotinhoc xem các dự báo tử vi tháng 8/2018 của cung Bạch Dương nhé.

Xem dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 8/2018

xem tử vi tháng 8 cung bạch dương

Bạch dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo , biểu tưởng của cung này  là con Dê ( Mà cũng dê thật :v). Trong thần thoại kể rằng để cứu hai người con của Nephele là Phrixus và Helle vì bị  Ino ( một người vợ  vua  Athamas ) hãm hại bằng cách chỉ cho người dân vương quốc  Croneus cách rang hạt bắp, ngô nóng  trước khi reo trồng. Hành động này đã làm cho Croneus bị thất thu mùa màng , rồi Ino còn hối lộ nhà tiên tri ( người được vua dao tìm hiểu nguyên nhân  ) để ông nói sai sự thật rằng : ” 2 Đứa con Phrixus và Helle là nguồn gốc của hiểm họa.

Vua  Athamas dù  thương con nhưng vì dân chúng ông đã đồng ý thực hiện nghi thức tế lễ  con của mình. Bà Nephele đã sai một người lính bảo vệ đội lốt cừu ( được zeus tặng )để cứu thoát 2 người con trong buổi sử tử ( Chú cừu đã cõng  Phrixus và Helle bay lên trời nhưng vô tình làm Helle rớt xuống biển và chết. Sau này cừu được làm biểu tưởng đại diện cho người thuộc cung Bạch Dương. Bây giờ chúng ta cùng xem về dự báo tháng 8/2018 này cho các bạn bạch dương nhé.

Tháng 8 Bạch Dương sẽ có tin vui trong tuần thứ 2

tin vui sẽ đến với cung bạch dương trong tuần 2 tháng 8

Tình Cảm : Bản tính bạch dương là người cởi mở , dễ hòa đồng vì vậy bạn có nhiều mối quan hệ thân thiết. Trong tháng này tình cảm của bạn với người ấy sẽ thêm lửa, hai người có những giây phút lãng mạn bên nhau, tạm gác lại công việc mệt mỏi  nhé, bạch dương và người đó có thể tìm đến  không gian yên tĩnh nơi không có ồn ào và náo nhiệt để tận hưởng cảm giác chỉ có 2 người. Trong tháng này sự quan tâm từ bạn đến gia đình cũng được nghi nhận , mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ khi có sự xuất hiện của bạch dương, bạn là người kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau đó

Tiền Bạc : Các khoản đầu tư lâu ngày của bạch dương đã đến hồi bạn nhận được . Tháng này dự báo tiền bạc của Bạch Dương sẽ rất thuận lợi. Bạn có thể nghĩ về những cơ hội xắp tới và lập ra một kể hoặc để kiếm thêm nhiều tiền.Dự báo tử vi tháng này cũng khuyên bạn dù đầu từ bất kì vấn đề gì cũng nên suy nghĩ cho cẩn trọng chánh vung tay quá chớn, do tính cách bạch dương luôn nhiệt tình và nóng vội , khi thấy cơ hội bạn muốn nắm băt ngay nên trong vấn đề tiền bạc có cũng nhanh mà mất cũng nhanh đấy.

Sự Nghiệp: 

cơ hội trong công việc của bạch dương

Bạch dương luôn tạo động lực cho mình trong công việc, đây là một lợi thế của bạch dương, song hành với nó là sự giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp sẽ là bàn đạp tốt để sự nghiệp của bạch dương phát triển tốt đó. tử vi tháng 8 nhận thấy rằng trong tuần thứ 2 này của Bạch Dương một cơ hội mới đang thực sự đến với bạn , hãy nắm bắt nó và rất có thể đây sẽ là một cơ hội tiềm năng mà bạn còn đi với nó lâu dài đấy nhé .

Sức Khỏe : Cơ thể của bạch dương trong tháng này luôn sung mãn và tràn đầy năng lượng. Rất tốt đó là một tin vui giúp bạn sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì xảy ra phía trước dù là cơ hội hay thử thách. Bạch dương cũng lưu ý giữ gìn thói quen tập thể dục hằng ngày, giữ gìn một chế độ ăn uống hợp lý.  Tuy sức khỏe tốt công việc thuận lợi nhưng bạch dương cũng nên hạn chế các bữa tiệc trên bàn nhậu vì sức khỏe hiện tại có tốt nhưng thường xuyên tiếp xúc với các chất kích thích có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sau này của Bạch Dương đó .

Dự báo trên đây sẽ giúp bạch dương biết trước phần nào đó trong tháng 8 này , qua đó bạch dương có thể chủ động nắm vững cơ hội và biết các yếu điểm của mình để giải quyết chúng. Nhìn qua mọi thứ trong tháng này của Bạch Dương đều tốt đẹp , vậy nên hãy thoải mái và lưu ý các vấn đề cần phải quan tâm nhé.

Chúc bạch dương có một tháng mới làm việc hiệu quả , đong đầy tình cảm, tiền bạc dồi dào và sức khỏe viên mãn nhé

Xem thêm :

Xem thêm về tính cách và cuộc sống của cung bạch dương

 

 

 

Tử vi tháng 8/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Đánh giá

Bình luận