Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

0
500

Trong tuần này dự báo tử vi cho thấy kim ngưu sẽ có sức khỏe tốt, mọi chuyện đều được như ý và đặc biệt trong chuyện tình cảm bạn đang có dấu hiệu thăng hoa đó nha. Còn với 12 cung hoàng đạo thì sao? Chúng ta hãy cùng xem dự báo tử vi cho tuần này nhé.

Xem dự báo tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) cho 12 cung hoàng đạo

tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo

Các bạn hãy theo dõi chuyên mục tử vi cập nhật theo ngày mới nhất tại đây nhé : Tử vi hàng ngày 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của bạn trong tuần khá tốt, nhưng có vẻ bạch dương đang mất đi cái động lực, bạn không còn nhiệt huyết và năng động như trước nữa mà chỉ muốn hoàn thành đúng trách nhiệm của mình. Có lẽ trong chuyện tình yêu chưa tốt nên bạch dương cũng mất đi cái tinh thần làm việc chăng. Bạn hãy sốc lại bản thân mình hoặc tìm một nơi nào đó xả hơi để lấy lại tinh thần ngay thôi nào.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 của Bạch Dương

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

sức khỏe của kim ngưu tuần mới này

Kim ngưu có sức khỏe tốt, tinh thần làm việc hiệu quả, Một thứ gì đó đã làm cho kim ngưu cảm thấy phấn chấn trong suốt tuần này.  Một cô nàng, hay anh chàng nào đó đã tỏ tình hoặc đề nghị một lời mời hấp dẫn chăng, cho dù tình huống gì xảy ra thì bạn hãy chuẩn bị tâm lí cho tốt nhé, một tin vui sẽ xuất hiện vào ngày thứ 6 trong tuần đó nha kim ngưu.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 của Kim Ngưu

Song Tử (21/5 – 24/6)

tiền bạc của song tử trong tuần này

Tiền bạc là thứ khiến song tử lo lắng lúc này. Bạn đang bị gánh nặng đồng tiền chi phối, vào thứ 2 đầu tuần một cơ hội đến với song tử, rất có thể một nguồn thu nhập nào đó sẽ bổ sung vào chiếc ví đang rỗng tuếch của bạn trong ngày thứ 6. Tuy vậy bạn cần biết chi tiêu hợp lý để chánh rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, khi mà có nhiều dự định lại không thể thực hiện được do không có tiền nhé .

Xem thêm: Tử vi tháng 9 của Song Tử

Cự Giải (24/6 – 22/7)

tình cảm gia đình của 12 cung hoàng đạo

Nơi làm việc có thể ít niềm vui nhưng khi về nhà thì bạn lại cảm thấy tràn đầy năng lượng vì có người thân, gia đình luôn động viên và quan tâm đến song tử. Áp lực của song tử trong công việc khá cao. Nhưng rất may bạn sẽ sớm tìm ra hướng giải quyết thôi để cân bằng lại cuộc sống của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 của Cự Giải 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn xứng đáng được tuyên dương trong tuần này bởi vì đã giúp đứa bạn thân giải quyết một tình huống vô cùng khó sử. Nó sẽ thầm biết ơn bạn đó, còn vấn đề muốn đứa bạn cờ hó báo đáp ra sao thì hãy lên kế hoạch ngay thôi nào. Tuần này bạn là nguồn cảm hứng cho nhiều người bởi vì trong bạn có sự năng nỗ và chính bạn là nhân tố giúp cả phòng làm việc được những tràng cười thú vị từ tính hài hước của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 của Sư Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này là tuần may mắn của xử nữ trong chuyện tình cảm. Người ấy sẽ sớm nhận ra được sự quan tâm của bạn bấy lâu nay. Họ sẽ hồi âm và đáp lại bạn sớm thôi. Có lẽ như một giấc mơ vậy bạn sẽ có một thứ cảm giác hạnh phúc vào ngày thứ 5 hãy chuẩn bị tinh thần nhé, đó có thể là từ người ấy hoặc người họ hàng nơi xa báo tin vui về cho bạn đó.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 của Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

trò chơi mạo hiểm cho 12 cung hoàng đạo

Tiền bạch đầy túi tình cảm đầy mình, Tuần này của thiên bình là mọi thứ được trọn vẹn, nơi làm việc cũng không có bất ổn hay khó khăn gì cả. Nếu bạn muốn cái gì đó đột phá vậy thì hãy đặt mục tiêu ngay hôm nay thôi. Ngày đẹp như vậy mà đặt mục tiêu hoặc lên ý tưởng thì quá hợp lý luôn. Bạn có thể lập một kế hoạch đầu tư hoặc đi dã ngoại ngày hôm nay. Chơi một trò chơi mạo hiểm hoặc làm những thứ mình chưa từng làm cũng là một í tưởng không tồi đâu nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đau bụng vì đứa bạn thân, đôi khi bạn cảm thấy mứa đứa cờ hó nên cho nó vô bệnh viên tâm thần sớm. Chúng luôn làm bạn phì cười với những câu nói hài hước bá đạo. Những lúc khó khăn và stress chúng luôn giúp bạn vui và bọ cạp càng cảm thấy trân trọng điều đó hơn trong tuần này.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 của Thiên Yết

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này bạn cần sự tập trung trong công việc hơn nhé nhân mã. Bạn là một chú ngựa hoang với năng lượng cao nhưng cũng cần có mục tiêu và phương pháp hợp lý để tận dụng tối đa năng lượng này. Có thể trong tuần này bạn bị chi phối bởi chuyện tình cảm khiến nhân mã mất tập trung làm việc, cố gắng cân bằng tốt để mọi thứ đều hoàn hảo nha.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 của Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1)

công việc cho 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn có ý định chuyển việc hay nơi công tác mới, thì tuần này sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho bạn. Bạn có sự bức phá lớn, tại nơi làm việc xếp và đồng nghiệp đều bất ngờ trước thành tích của bạn, nếu bạn trăm trỉ và luôn chủ động sáng tạo thì cuối tháng bạn có thể được tuyên dương và nhận được một phần quà bất ngờ đó nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhạc nhẽo vào buổi sáng cho tinh thần vui vẻ nào bảo bình. Tập thể dục để cơ thể năng động. Hôm nay tại nơi làm việc bạn có thể đón nhận nhiều tin tức bât ngờ đó nha, một kế hoặc mới hoặc một món quà tinh thần trao cho bạn hoặc xếp sẽ cho bạn một phần thưởng có giá trị đó hehe.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hình như bạn đang yêu hoặc có cảm tình với ai đó, bạn luôn cảm thấy hình ảnh người ấy xuất hiện mọi nơi. Ở nơi làm việc đồng nghiệp đã phải nhắc nhở bạn nhiều lần về chuyện này. Đừng làm mình mất tập trung trong công việc nha, còn với người ấy  bạn hãy chủ động bày tỏ tình cảm với người đó nha. Họ có thể cũng rất thích bạn nhưng chưa nó ra thôi đó.

Lưu ý : Dự báo tử vi trên đây mang tính chất tham khảo !

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất
Đánh giá

Bình luận