Vote là gì? Vote trên Facebook có nghĩa là gì?

0
203

Vote có nghĩa là sự bình chọn, sự bỏ phiếu, sự bầu cử hay lá phiếu. Biểu hiện cho sự tán thành, đồng ý với một quan điểm hay việc làm nào nó. Hoặc biểu hiện cho sự yêu thích, ủng hộ một người hay một tổ chức nào đó. Cùng Wiki tìm hiểu rõ hơn Vote là gì và Vote trên Facebook có nghĩa là gì nhé!

Vote là gì?

Vote là từ tiếng Anh mang ý nghĩa là sự bầu cử, bỏ phiếu hay bầu chọn. Thời gian gần đây từ Vote được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Không khó để bạn có thể thấy từ vote được sử dụng trong các lĩnh vực như: âm nhạc, điện ảnh, ẩm thực… Đặc biệt, từ Vote được sử dụng phổ biến trên các trang trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo,…

Vote là gì

Vote trên Facebook có nghĩa là gì?

Vote trên Facebook là việc bình chọn cho một bức hình, bài viết, đoạn video… hay một người nào đó trên Facebook. Thường khi có một event được tổ chức trên Facebook thì mội người sẽ kêu gọi Vote để mình nhận được lượng Vote nhiều nhất. Người có lượng Vote nhiều nhất sẽ nhận được một phần quà mà event đã đưa ra từ trước.

Ví dụ: Một event có thê “Cuộc thi ảnh đôi đẹp nhất trên Facebook 2018”. Mọi người sẽ đăng ảnh của mình và kêu gọi Vote. Anh nhận được nhiều like nhất sẽ nhận được món quà là 10 triệu đồng.

Solo Vote là gì?

Solo Vote là việc hai cá nhân muốn thách đấu nhau xem ai sẽ nhận được lượng Vote nhiều hơn. Điều này có thể bắt gặp trong việc hai người tranh tài để đạt được vị trí dẫn đầu trong một cuộc thi nào đó. Ngoài ra, solo Vote cũng có thể áp dụng cho 2 tổ chức, hay 2 ý tưởng hoặc sản phẩm… Tóm lại, solo Vote là sự cạnh tranh số lượng được bình chọn chỉ của 2 đối thủ với nhau.

Trên đây là những chia sẻ để bạn hiểu Vote là gì và nó có nghĩa là gì trên Facebook. Hy vọng bài viết mang đến những kiến thức thực sự hữu ích dành cho bạn.

Từ khóa liên quan:

vote là gì vậy
vote có nghĩa là gì trên facebook
vote trên face là gì
vote là làm gì
vote trên fb nghĩa là gì
vote tren facebook la j

Vote là gì? Vote trên Facebook có nghĩa là gì?
5 (100%) 1 vote

Bình luận