Your Uninstaller 7.5 Pro Full Key – Phần mềm gỡ cài đặt hàng đầu 2018

0
92

Tính năng của phần mềm Your Uninstaller 7.5

Your Uninstaller 7.5 là phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm đã cài đặt trên máy tính, làm sạch các tập tin rác còn xót lại và dọn dẹp registry với các ưu điểm:

Your Uninstaller 7.5

Gỡ bỏ sạch sẽ

Nếu như trình gỡ bỏ mặc định của Windows khi gỡ một phần mềm sẽ không gỡ bỏ hoàn toàn, mà giữ lại các file config, file logs,…. chính vì thế sử dụng Your Uninstaller 7.5 để gỡ bỏ phần mềm, sẽ giúp bạn xóa sạch hoàn toàn các file còn xót lại và dọn dẹp registry.

Gỡ bỏ nhanh chóng!

Chỉ vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp file rác và registry, tiến trình hoạt động diễn ra nhẹ, nhanh

Quản lý chương trình của bạn

Hỗ trợ tạo nhóm cho các phần mềm, sắp xếp theo kích thước, thay đổi biểu tượng, để lại ghi chú, khóa phần mềm, sao lưu registry.

Công nghệ mới nhất

Your Uninstaller! hoạt động tốt trên Windows 10, bộ nhớ cache cùng với giao diện người dùng hiện đại, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Download phần mềm Your Uninstaller 7.5

https://www.fshare.vn/file/F6CWCMSVT4UL

Trên đây là những những tính năng của  Your Uninstaller 7.5 phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt các phần mềm đã cài đặt trên máy tính. hãy truy cập cuasotinhoc.net mỗi ngày để cập nhật các phần mềm mới nhất.

Your Uninstaller 7.5 Pro Full Key – Phần mềm gỡ cài đặt hàng đầu 2018
Đánh giá

Bình luận